Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng – Ai cũng muốn ở trong một ngôi nhà mà trải nghiệm được cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Chính vì thế mà xu hướng thiết kế nhà thoáng mát đang là đề tài được nhiều người quan tâm nhất. Nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi biệt thự vườn được thiết kế cực kỳ thoáng mát để bạn không chỉ sinh hoạt cuộc sống hàng ngày mà còn để bạn thư giãn và gần gũi với thiên nhiên.


Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng ở ngoại thành

Căn nhà biệt thự đẹp 2 tầng này mang đến không khí bình yên, thư thái, giúp gia chủ tận hưởng không gian thiên nhiên ở cả trong cũng như ngoài nhà. Mặt tiền và nội thất được trang trí kết hợp kỹ thuật và vật liệu hiện đại với truyền thống và thiên nhiên, là ví dụ điển hình của kiến trúc xanh, kiến trúc sinh thái hướng về môi trường. Con người không thể có một cuộc sống lành mạnh nếu quá xa rời môi trường tự nhiên.

Xây biệt thự vườn cực ký thoáng mát để bạn thư giãn.

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng- 1

Ngôi bên trong nhà chúng ta cũng cảm nhận được không khí trong lành của vườn kết nối chặt chẽ với thiên nhiên bên ngoài mang đến cho chúng ta cảm nhận riêng như ở một resort với cây cối và con người đang hòa quện vào nhau. Không chỉ vậy mà hệ cửa chính và cửa sổ dường như được thiết kế theo kiến trúc mở được bảo vệ bởi lớp kính cường lực nên ngồi ở trong nhà chúng ta cũng quan sát và ngắm nhìn được toàn bộ không gian vườn xanh mát.

Xây biệt thự vườn cực ký thoáng mát để bạn thư giãn. 2

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng – 2

Mặt bằng công năng của mẫu biệt thự đẹp này cũng vô cùng thoáng mát và được kết nối nhau rất linh hoạt mang đến cho bạn một cảm nhận độc đáo và mới lạ. Các không gian liên kết với nhau thành một không gian đa chức năng lớn, hạn chế tường cùng vách ngăn, tối đa hóa thiên nhiên và môi trường trong không gian sinh hoạt. Mang ánh sáng và tự nhiên vào từng ngóc ngách nội thất.

Xây biệt thự vườn cực ký thoáng mát để bạn thư giãn. 3

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng – 3

Ở trên tầng 2  ban chỉ cần đi ra ban công là có thể quan sát được toàn bộ không gian xung quanh cũng như việc đón nhận ánh sáng sẽ dễ dàng hơn giúp bạn có được một không gian sống mà ai cũng mơ ước để có được.

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng 4

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng – 4

Tổng thể của ngôi nhà biệt thự được bao bọc rất nhiều cây xanh.  Đây chắc chắn là chỗ trú ấn lý tưởng cho bạn và gia đình vào những ngày hè nóng nực.

Xây biệt thự vườn cực ký thoáng mát để bạn thư giãn. 5

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng – 5

Với mẫu biệt thự nhà vườn đẹp cực kỳ thoáng mát để bạn thư giãn ở trên chúng tôi hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn không gian nhà để vừa là không gian sinh hoạt, vừa có thể làm nơi nghỉ dưỡng thư giãn tuyệt vời mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà. Nếu bạn muốn được thiết kế một ngôi biệt thự như thế hãy theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.


Hải Yến

Xây biệt thự nhà vườn đẹp thoáng mát góc view rộng
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: