Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m – Bạn đang có nhu cầu xây dựng một căn biệt thự hiện đại với các không gian mở, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, bài viết này có thể sẽ hữu ích cho các bạn . Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn căn biệt thự hiện đại diện tích 200m2 với các không gian mở đầy thoáng đãng này. Căn nhà thuộc sở hữu của anh Duy ở Hoài Đức- Hà Nội.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m – phối cảnh ngoại thất

Thiết kế nhà biệt thự đẹp này nổi bật với khoảng sân vườn khá rộng rãi. Các khoảng sân vườn đều được trồng rất nhiều cây cảnh tạo không gian xanh thoáng mát cho ngôi nhà. Một bể bơi được thiết kế ăn sâu vào phòng nơi sinh hoạt ngoài trời của ngôi nhà. Không gian các phòng đều là không gian mở, kiến trúc sư mở rộng tối đa các diện tiếp xúc với thiên nhiên cho từng phòng. Một số mảng tường được đục đẽo thành các hoa văn rất tinh tế. Khi chiều tối, dưới ánh sáng mờ nhạt yếu ớt của mặt trời, những ngọn đèn nội thất chiếu qua các khe hoa văn này càng làm ngôi nhà thêm lung linh, huyền ảo.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phối cảnh

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phối cảnh

Bể bơi được thiết kế sâu vào giữa 2 khối nhà. Một cạnh tiếp xúc với phòng khách- phòng đã được kiến trúc sư sử dụng vách kính cường lực thay cho tường để chủ nhà có thể phóng tầm mắt ra phía ngoài rõ nhất mà không bị cản trở. Một cạnh bể bơi tiếp giáp với nơi sinh hoạt ngoài trời. Chủ nhà hoặc khách sau khi bơi xong có thể lên đây nghỉ ngơi, ngắm cảnh thiên nhiên.

thiết kế nhà biệt thự đep 12x15m bể bơi

thiết kế nhà biệt thự đep 12x15m bể bơi

Phía mặt tiền ngôi nhà, kiến trúc sư thiết kế thêm một hồ nước nhỏ. Để đi vào nhà, ta sẽ qua qua chiếc cầu nhỏ nằm phía giữa hồ nước này. Tầng 2 được thiết kế vách nhựa chịu lực được trạm trổ hoa văn rất kỳ công và tinh tế.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m mặt tiền

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m mặt tiền

Phía sân sau ngôi nhà còn một khoảng đất trống dùng làm sân vườn. Gara để xe cũng được thiết kế về phía sau ngôi nhà.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m mặt sau

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m mặt sau

Phía sân vườn này được đặt thêm 2 chiếc ghế dài để chủ nhà có thêm nằm thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m vườn sau

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m vườn

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m- phối cảnh nội thất

Một hồ nước nhỏ được kiến trúc sư thiết kế ăn sâu vào giữa ngôi nhà. Để từ trong phòng khách nhìn ra không bị vướng tầm nhìn, kiến trúc sư cũng thiết kế hệ thống cửa sổ rộng kín hết cả mảng tường.

thiết kế nhà biệt thự đep 12x15m hồ nước

thiết kế nhà biệt thự đep 12x15m hồ nước

Phòng khách nằm giữa ngôi nhà rất thoáng mát, đầy đủ ánh sáng nhờ hệ thống cửa kính, vách kính ở cả 4 phía. Căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng, thông thoáng mà vẫn giúp gia chủ tiết kiệm điện năng.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phòng khách

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phòng khách

Phòng bếp và phòng ăn được đặt chung một không gian, nối liền với phòng khách mà không có vách ngăn. Nhờ vậy mà ta luôn có cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng mà không bị gò bó, bí bách.

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phòng ăn

thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m phòng ăn

Thật tuyệt vời phải không các bạn, quả là không gian sống lý tưởng đáng mơ ước! Còn bạn, bạn có không gian đẹp nào khác muốn chia sẻ, hãy cho chúng tôi biết. Và với mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m trẻ trung đầy cá tính này – chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt những nhu cầu về tìm kiếm ý tưởng về kiểu dáng kiến trúc lẫn phương án trang trí không gian nội thất trong nhà dành cho các bạn. Chúc các bạn thành công với mẫu nhà đẹp của riêng mình trong tương lai không xa..

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 12x15m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: