Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 10x20m

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 10x20m – Với ô đất diện tích 200m2, các  kiến trúc sư có rất nhiều lựa chọn để thiết kế một ngôi biệt thự đẹp, thế nhưng, với một căn biệt thự vừa hiện đại, vừa trang nhã như căn biệt vợ chồng anh Tú thì không phải ai cũng đủ tinh tế để thiết kế. Sau đây, nhà biệt thự đẹp ktv mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ngôi biệt thự độc đáo này.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 10x20m- phối cảnh

Thiết kế nhà biệt thự đẹp này có hướng quay về Đông Nam- là hướng có điều kiên nắng gió tốt nhất. Thoạt nhìn, ta có thể thấy căn biệt thự tuy không hào nhoáng, tráng lệ như những ngôi biệt thự triệu đô của các đại gia Việt khác nhưng nó vẫn mang một vẻ đẹp đầy tinh tế. Kiến trúc sư khéo léo sử dụng gỗ ốm tường để phối với tông trắng của tường giúp công trình thêm hiện đại. Mái bằng được sử dụng thay cho các loại mái dốc thường thấy ở các ngôi nhà khác. Các khoảng ban công đều được trồng thêm các loại cây, hoa để tạo không gian xanh, giúp chủ nhà có một không gian sống trong lành.

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- phối cảnh

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- phối cảnh

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 10x20m- các mặt bằng

Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà biệt thự đẹp: Tầng một ngôi biệt thự gồm có phòng khách 28m2, một bếp và phòng ăn 27m2, một phòng ngủ 12m2, phòng chế biến và WC. Ngoài ra, kiến trúc sư còn thiết kế thêm một góc làm nơi thư giãn cạnh với phòng khách. Đây là khu sinh hoạt ngoài trời có mái che của ngôi nhà. Tại đây, chủ nhà có thiết vừa thưởng thức những cốc trà nóng. vừa ngắm nhìn những khoảng sân vườn được kiến trúc sư bố trí rất hợp lý, hài hòa. Một khoảng cây xanh được bố trí vào sâu bên trong ngôi nhà, cạnh với phòng khách, phòng ăn, cầu thang và khu thư giãn. Từ các phòng này, kiến trúc sư mở các khoảng cửa kính rộng lớn để có thể nhìn ra phía không gian xanh tại đây. Quả là một ý tưởng độc đáo!

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- mặt bằng tầng 1

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- mặt bằng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà biệt thự đẹp: Tầng 2 là tầng được thiết kế phục vụ nhu cầu sinh hoạt riêng của vợ chồng anh tú và 2 cậu cong trai. Cả tầng này gồm có một phòng ngủ rộng 29m2 nằm phía ngoài cùng của vợ chồng anh. Phòng ngủ này có thêm một nhà vệ sinh khép kín rộng 8m2. 2 phòng ngủ rộng 13 và 18m2 của 2 cậu con trai được sử dụng chung một nhà Wc. Ngoài ra, kiến trúc sư còn thiết kế thêm một phòng sinh hoạt chung nằm ở giữa nhà có diện tích 20m2. Đối diện căn phòng này là cầu thang 3 vế dẫn lên tầng thương, nơi đặt phòng thờ.

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- mặt bằng tầng 2

thiết kế nhà biệt thự đep diện tích 10x20m- mặt bằng tầng 1

Trên đây là bài đánh giá của chúng tôi, nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, mời quý vị và các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ kts Kiến Tạo Việt luôn sẵn sàng tư vấn quý vị bất cứ lúc nào. Cám ơn vì đã chú ý theo dõi bài biết, chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Lê Mạnh

Thiết kế nhà biệt thự đẹp diện tích 10x20m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: