Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m • Kiến trúc kiểu pháp là mẫu nhà có từ rất lâu nhưng đến nay vẫn được mọi người lựa chọn bởi nó tôn lên được nét đẹp đẳng cấp của của nhà đồng thời tôn lên nét đẹp sang trong và bề thế cho ngôi nhà. Nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu nhà biệt thự 2,5 tầng theo phong cách Pháp để các bạn tham khảo.

Phối cảnh thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Với diện tích khá rộng nên thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m này càng trở nên nổi bật hơn với những được nét sắc bén và tinh tế, mang những đường nét cơ bản của những ngôi biệt thự kiểu pháp tuy nhiên thiết kế đã được KTS lược bớt các chi tiết đến mức tối giản để công trình không quá cầu kỳ và nặng nề, bên cạnh đó cũng sẽ tiết kiệm được những khoảng chi phí nhất định khi xây dựng và hoàn thiện công trình. Biệt thự sử dụng tông màu ghi vàng nhạt cho trang trí ngoại thất và hình thức mái dốc với màu vàng sậm quen thuộc của kiến trúc pháp. Biệt thự nhà đẹp được thiết kế thành 2 khối để tạo hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Phối cảnh – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng kiểu pháp 10x20m

Ngôi nhà được chia thanh 2 không gian. Một bên là gara để ô tô. Còn lại là sảnh chính làm bước đệm để vào không gian sinh hoạt trong nhà. Không gian đầu tiên chúng ta bắt gặp đó là phòng khách rộng rãi, Cầu thang ở giữa ngăn với không gian bếp. Cạnh cầu thang bố trí tiểu cảnh nhỏ mang lại cảm giác dễ chịu và gần gũi với thiên nhiên. Phòng ăn + bếp bên hông nhà có cửa phụ mở ra giúp việc nấu ăn thoáng hơn không bị mùi sang không gian khác. Ở đây cũng được thiết kế phòng ngủ với cửa sổ mở rộng rãi ra vườn phía sau. WC ở đối diện cầu thang chung cho cả tầng.

Nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng kiểu pháp 10x20m. 2

Tầng 1 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ có ban công để lấy ánh sáng và gió nhằm lưu thông không khí. Các phòng ngủ bố trí cửa sổ kính cường lực nên các phòng cũng tương đối sáng. 1 nhà vệ sinh chung với thiết  bị hiện đại tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng kiểu pháp 10x20m. 3

Tầng 2 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Tầng tum chỉ thiết kế phòng giặt và sân thượng để phơi đồ nên thoải mái. Với không gian thoáng trên tầng thượng này bạn hoàn toàn có thể bố trí thêm cây xanh hoặc trồng rau cho gia đình. Đó cũng là một ý tưởng rất tuyệt vời.

Nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng kiểu pháp 10x20m. 4

Tầng tum – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Dưới đây là phối cảnh góc của ngôi nhà từng góc khác nhau để bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này.

Nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng kiểu pháp 10x20m. 5

Phối cảnh góc 2 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng kiểu pháp 10x20m. 6

Phối cảnh góc 3 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Chúng tôi hi vọng rằng qua mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng theo kiến trúc Pháp này bạn đã có thêm được sự lựa chọn cho mình đề từ dó có quyết định phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai. Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi nhà như thế này hoặc một phong cách riêng hãy liên hệ với chúng tôi để kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo ⇒ Hải Yến

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng kiểu Pháp 10x20m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: