Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Xã hội ngày phát triển theo đó là nhu cầu về đời sống  vật chất của con người ngày một tăng cao và  xây biệt thự của các gia chủ  là  nhu cầu rất lớn của xã hội hiện nay. Đặc biệt với tâm lí thích xây nhà cao cửa rộng của người việt nam thì thiết kế biệt thự 3 tầng đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Có thể nói thiết kế mẫu  biệt thự 3 tầng không chỉ mang tới không gian sinh hoạt mà còn mang tới trải nghiệm mới mà còn gợi lên sự sang trọng và đẳng cấp của bạn. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp mời  các quý độc giả cùng tham khảo.

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế nhà biệt thư đẹp 3 tầng có rất nhiều phong cách khác nhau và sự xa hoa, sang trọng cũng khác nhau. Nhiều mẫu biệt thự theo phong cách hiện đại, cũng có biệt thự theo phong cách huyền bí và nhiều mẫu thiết kế kiểu khác, …

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp - mẫu 1

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp – mẫu 1

Thiết kếmẫu  biệt thự 3 tầng không chỉ đẹp mà còn mang tới cho bạn những bất ngờ về thiết kế, bố trí, màu sắc hài hòa từ ngoài vào trong của ngôi nhà, tạo cho bạn cảm giác ngôi nhà mang tới sự sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Với những công trình biệt thự như này  tạo cho bạn cảm giác chắc chắn, gợi lên độ vững chãi, an toàn cho kiến trúc. Bên cạnh đó thiết kế biệt thự 3 tầng này xung quanh đều có ánh sáng và gió tự nhiên cùng với không gian xanh. Đặc biệt mẫu biệt thự 3 tầng còn có đường nét trang trí cầu kì,mới lạ hiện đại và tạo điểm nhấn, sự ấn tượng, thu hút sự chú ý của các vị khách.

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp - mẫu 2

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp – mẫu 2

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng còn dùng cửa kính để tạo không gian rộng, thoáng cho ngôi nhà giống như nhà phố. Bởi biệt thự 3 tầng vốn mang trong mình nét đẹp lộng lẫy và quyến rũ. Thiết kế biệt thự 3 tầng dùng các tấm kính lớn, sáng để lấy tối đa ánh sáng, gió tự nhiên vào bên trong nhà tạo độ thoáng cũng như gợi cảm giác hài hòa với thiên nhiên cho bạn. Các tấm kính làm ngắn  đi khoảng cách không gian giữa các phòng cũng như giữa không gian bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên của thiết kế. Mẫu thiết kế này chắc chắn khiến bạn hài lòng và muốn trải nghiệm với nó.
Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp - mẫu 3

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp – mẫu 3

Mẫu biệt thự 3 tầng còn tạo cho bạn không gian thư giãn, thoáng đãng thông qua màu sắc chủ đạo. Thiết kế biệt thự 3 tầng sử dụng màu trắng nhẹ nhàng gợi lên sư thanh thoát, dịu dàng và tầm cao cho ngôi nhà. Màu trắng  cũng tạo cảm giác tràn ngập sinh khí cho ngôi nhà, tạo cho bạn cảm giác thấy sự hoàn mĩ, hài hòa với cảnh vật xung quanh và bạn có thể bố trí cây xanh trên ban công của các tầng tạo không gian mát mẻ cho mẫu nhà đẹp phong cách mới này.

Mẫu biệt thự 3 tầng này sử dung nền trắng cùng với ánh sáng tự nhiên làm cho ngôi nhà thêm độ sáng, độ sạch  đồng thời  mang đến cho bạn cảm thấy sang trọng, tinh tếvà lãng mạn,thư giãn khi hòa mình vào thiên nhiên với màu trắng tinh khôi là màu chủ đạo của ngôi nhà.

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp - mẫu 4

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp – mẫu 4

Thiết kế biệt thự 3 tầng còn mang đến cho bạn không gian xanh bao quanh ngôi nhà tạo cho bạn cảm giác thư thái tràn đầy sức sống. Trên ban công của các tầng cũng có thể bố trí tiểu cảnh cây cối tạo cho ngôi nhà thêm gắn kết với thiên nhiên cũng như có một không gian tươi mát cho mỗi tầng cũng như gợi lên cảm giác thoáng đãng, tăng thêm không khí trong lành cho bạn. Đó cũng là điểm nhấn cho phần ban công cũng như tạo cảm giác thư thái lãng mạn dành cho bạn. Không gian xanh tại các tầng đã gợi lên vẻ đẹp đồng nhất  gợi sự sang trọng mà không phải cầu kì tạo cho ngôi nhà tràn đầy sự tươi mát, trẻ trung . Mẫu thiết kế biệt thư trên đây cũng sử dụng màu trắng cùng với không gian xanh quanh ngôi nhà, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà với thiên nhiên cho bạn cảm giác thư thái, yên tĩnh khi sống trong không gian biệt thự 3 tầng. Đây chắc chắn là trải nghiệm mới cho bạn về không gian nhà ở.
Trên đây là tổng hợp những mau nha dep hien dai thiết kế biệt thự 3 tầng mang lại cho bạn cảm giác thư thái,yên bình pha với chút lãng mạn, sang trọng. Các bạn cùng chiêm ngưỡng, tham khảo và trải nghiệm với không gian sống tại biệt thự 3 tầng này.

Đức Tài

Thiết kế các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: