Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt : Căn biệt thự mái bằng 3 tầng phong cách thiết kế vô cùng sang trọng độc đáo, kiểu dáng theo xu hướng hiện đại cho ngôi biệt thựĐược thiết kế tích hợp không gian xanh đẹp cảm giác khi ngắm nhìn thì sẽ thấy thoáng mát hơn ngôi nhà có một cửa chính và có một cửa phụ, cửa chính và các ô cửa sổ đều được chú trọng thiết kế rất nhiều tạo cho không gian của ngôi biệt thự có một luồng gió trời và đón được ánh sáng tự nhiên, cách thiết kế mẫu biệt thự trên được chị giới chuyên môn đánh giá là đẹp, độc đáo. Đúng theo yêu cầu của quý khách hàng đặt ra.


Thiết kế biệt thự 10x20m mái thái 3 tầng đẹp mắt

Thiết kế nhà biệt thự đẹp 10x20m 3 tầng được thiết kế khá là nhiều chi tiết tuy nhiên vẫn không làm cho người xem bị rối mắt, đặc biệt màu sắc lấy tông màu kem vani tạo cho ngôi nhà có được những nét đẹp trang nhã hài hòa với các mảng khối được thiết kế lắp ráp nằm liền kề, phần trụ cột của ngôi nhà được thiết kế hoành tráng đẹp mắt mang đến cho người ở một cảm giác thật hãnh diện, từ các chi tiết thiết kế đó đã làm không ít người phải chết mê chết mệt vì các mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt - phối cảnh

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt – phối cảnh

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng với kích thước 10x20m kiến trúc mới mẻ hiện rõ nét trên mặt tiền của ngôi biệt thự khoác lên mình một phong cách hiện đại và hoành tráng nhất với hai tố này đã khẳng định được trình độ cũng như khẳng định được kinh nghiệm của các kiến trúc sư, điều này có thể đem đến cho quý khách một suy nghĩ khác về Công ty và có thể xứng tầm với các Công ty xây dựng khắp cả nước, Một vẻ đẹp phóng thoáng mát mẻ và với những nét sang trọng đã tôn lên cho mặt tiền ngôi biệt thự vẽ đẹp cực “chất” của loại hình nhà biệt thự cao cấp.

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt- mặt bằng tầng 1

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt- mặt bằng tầng 1

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt- mặt bằng tầng 2

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt- mặt bằng tầng 1

Ngôi biệt thự 10x20m 3 tầng được thiết kế với nguyên liệu cực kỳ đắc tiền trước khi thiết kế cũng đã hỏi chủ nhà về giá cả trước khi thiết kế các chi tiết độc đáo lên ngôi biệt thự. Bên cạnh đó màu sắc cùng chính là yếu tố chính làm cho ngôi nhà tránh bị tiêu cực phản chiếu đem đến cho người xem một cái nhìn hoàn hảo nhất!

Rất cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết chi tiết về mẫu Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt – hy vọng qua mẫu thiết kế biệt thự mái thái lần này sẽ mang lại cho quý khách một cái nhìn khách quan hơn về những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà mình mong muốn !


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Tạ Biên Cương

Thiết kế biệt thự 3 tầng 10x20m mái bằng đẹp mắt
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: