Phong cách nhà vườn của biệt thự 2 tầng 120m2 

Mẫu biệt thự 2 tầng 120m2 thiết kế theo phong cách nhà vườn đẹp. Với diện tích khá rộng lên đến 400m2 thì việc để có thể thiết kế riêng cho gia đình mình một khu vườn xinh xắn cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Phong cách nhà vườn của biệt thự 2 tầng 120m2

Đây được xem là một kiến trúc đẹp về tổng quan, bên cạnh đó thì sự hiện diện của khu vườn, của cây xanh đã tạo cho căn biệt thự thêm vẽ cuốn hút, vô cùng thanh thoát trong từng bối cảnh.

Thiết kế biệt thự 2 tầng 120m2 đẹp với mái thái màu xanh được kết hợp vô cùng ăn ý với tông màu sáng của bức tường, hay là của những khung cửa sổ được làm bằng gỗ tạo nên cho kiến trúc thêm phần chắc chắn và sang trọng hơn. Một trong những điểm nhấn nổi bật ở đây mà các kiến trúc sư muốn đưa vào đó chính là ống khói giả, nhằm giúp cho các căn biệt thự trở nên thanh thoát hơn.

mau-biet-thu-2-tang-120m2-theo-phong-cach-nha-vuon-dep

Phối cảnh mẫu biệt thự nhà vườn 2 tầng 120m2.

* Mặt bằng tầng 1:

Những lợi thế về diện tích rộng, chính vì thế mà việc thiết biệt thự 2 tầng 120m2 kế sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Từ sảnh chính đi vào đến phòng khách sẽ được gia chủ chú trọng bố trí nội thất vô cùng hiện đại, cùng với việc trang bị đầy đủ tất cả các tiện nghi để tiếp đón những người thân và đón tiếp các khách quý. Có cửa phụ để đi vào nhà bếp và phòng ăn tạo nên được sự thuận tiện. Ngoài ra, 2 phòng ngủ nhỏ được bố trí ngay tại tầng 1 để thuận tiện hơn cho người già hoặc là cho người giúp việc.

mau-biet-thu-2-tang-120m2-theo-phong-cach-nha-vuon-dep

Mặt bằng tầng 1.

* Mặt bằng tầng 2:

Ở tầng này thì kiến trúc sư sẽ bố trí 3 phòng ngủ, trong đó thì có 1 phòng có nhà vệ sinh khép kín và có ban công hướng ra sân vườn, giúp việc lưu thông không khí được tốt hơn, 2 phòng ngủ còn lại dùng chung nhà vệ sinh với cả tầng. Bên cạnh đó 2 phòng ngủ này còn được bố trí cửa sổ lớn hướng view ra ngoài làm cho không gian của tầng 2 rất thoáng đãng và mát mẻ. Tiếp đến đó chính là phòng sinh hoạt chung của gia đình, phòng ốc này được thiết kế nội thất đầy đủ.

mau-biet-thu-2-tang-120m2-theo-phong-cach-nha-vuon-dep

Mặt bằng tầng 2.

Với phối cảnh mặt tiền cũng như mặt bằng kỹ thuật độc đáo của căn biệt thự 2 tầng 120m2. Đây sẽ là căn biệt thự tuyệt vời đối với mỗi gia đình, kiến trúc thiết kế mang một phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nghi và tính năng sử dụng. Là nơi an cư lý tưởng nhất!

 

Phong cách nhà vườn của biệt thự 2 tầng 120m2 
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: