Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – Nét mộc mạc , bình dị của ngôi nhà cùng khung cảnh xung quanh nên thơ này chắc chắn sẽ là không gian sống lý tưởng cho bất cứ gia đình nào. Không có sự tráng lệ, hào nhoáng bên ngoài, cũng chẳng có nội thất sang trọng đắt tiền nhưng nhờ sự sắp xếp gọn gàng, hợp lý từ các gian nhà lớn với nhau đến nội thất bên trong cũng đủ tạo nên một tổ ấm khiến bao gia đình mơ ước có được.


Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc ai cũng thích

Những ngôi nhà biệt thự đẹp 1 tầng phong cách kiến trúc nhà vườn được thiết kế tại khu vực ngoại thành nông thôn thường luôn đem lại cảm giác thân quen gần gũi với mọi người. Ngôi nhà này gồm 4 khối nhà xếp xung quanh tạo thành khoảng sân chung ở giữa. Đây là mẫu nhà rất đặc trưng từ thời xưa thích hợp cho những gia đình có nhiều thế hệ cần có không gian riêng kín đáo nhưng vẫn có sự kết nối gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

1 - Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 01

Ngay từ bên ngoài, chúng ta đã có thể cảm nhận được vẻ đẹp tự nhiên của màu đất nung nổi bật giữa sân vườn cỏ xanh, cùng với những chậu hoa đặt dưới mỗi ô cửa sổ. Không quá khoa trương với những cách trang trí cầu kì, chỉ những chậu cây nhỏ được sắp xếp đúng chỗ cũng đủ để tạo nên nét duyên dáng rất riêng của 1 căn nhà nông thôn.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 02

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 03

Không gian trong nhà với nền nhà ốp gạch nung, trần nhà gỗ làm cho căn nhà được hài hòa cả bên trong lẫn bên ngoài. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của 1 gia đình hiện đại, kiến trúc sư đã thiết kế không gian bên trong là phòng bếp kết hợp bàn ăn tạo thành một không gian mở nhưng vẫn giữ được nét thôn quê vốn có.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 04

Không gian phòng khách cũng là 1 thiết kế nhỏ xinh xắn. Để tăng thêm màu sắc sinh động cho các món nội thất gỗ, gia chủ đã sử dụng đệm ghế ngồi nhiều màu. Cách kết hợp nhiều màu sắc mà không hề gây rối mắt khiến căn nhà trở nên thu hút hơn rất nhiều.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 05

Một trong những không gian thú vị nhất của căn nhà là khoảng sân chung này. Nằm ở giữa các không gian chức năng khác, nơi đây đóng vai trò như 1 khu vườn nhỏ, 1 giếng trời, 1 căn phòng sinh hoạt ngoài trời. Xen giữa các màu sắc trầm ấm của gỗ và gạch nung, các món đồ nội thất sở hữu màu sắc nổi bật vẫn là một điểm nhấn sáng giá.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 06

Nơi đây hoàn toàn có thể được tận dụng để đón tiếp khách khứa, bạn bè, hoặc đơn giản là bàn ăn ngoài trời cho các bữa tối của gia đình.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 07

Ở bản phối cảnh của mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu trúc của căn nhà. Với thiết kế các gian nhà nằm xung quanh 1 khoảng sân nhỏ, đây là 1 gợi ý đáng để tham khảo cho các gia đình nhiều thế hệ vừa muốn có không gian riêng tư vừa có cả không gian chung gần gũi.

Nhà vườn mộc mạc bằng gạch nung khiến ai cũng mơ ước.

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc – 08

Sự kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại trong vật liệu, màu sắc, bố trí sắp xếp công năng hợp lý giúp tạo nên một căn nhà mang phong cách thôn quê mang nét đẹp bình dị , gần gũi. Đó sẽ  là tổ ấm đáng mơ ước của nhiều gia đình.


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Quân Arc

Nhà biệt thự vườn mini 1 tầng phong cách bằng gạch nung mộc mạc
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: