Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp là một trong những mẫu thiết kế kiến trúc được ưa chuộng trong những năm vừa qua và trong tương lai gần mẫu biệt thự này vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình khi xây. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái kết hợp với sân vườn xung quanh tạo nên môi trường cảnh quan xanh cho ngôi nhà.


Mẫu thiết kế nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp

Nhằm mang đến những kiến trúc mới, những  không gian tuyệt vời dành cho mọi người chúng luôn tìm kiếm tạo ra những mẫu kiến trúc đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp có thiết kế đơn giản nhưng đầy màu sắc đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình trong tương lại với tất cả các chức và sự tiện nghi, mọi thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được sự riêng tư trong không gian riêng của mình bởi sự sắp xếp và bố trí không gian nội thất hoàn hảo.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 1

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 1

Là một mẫu biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại cùng với tông màu ghi nhẹ nhàng làm nổi bật nên  kiến trúc đơn giản của ngôi nhà. Một kiến trúc hiện đại kết hợp với mái thái với phòng khách cao cửa sổ 2 cánh được bố trí thấp để tận dụng tối đa ánh sáng và gió trời từ bên ngoài vào ngôi nhà.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 2

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 2

Phối cảnh mặt bằng công năng nội thất tầng 1 được bố trí 1 phòng khách 1 phòng bếp và một nhà vệ sinh, tất cả không gian nội thất được sắp xếp và bố trí gọn gàng tạo nên không gian thoáng cho tầng 1 của ngôi nhà. Tầng 2 là không gian riêng tư của gia đình với 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ lớn diện tích khoảng 45m2,trên tầng 2 cũng được bố trí 1 nhà vệ sinh chung cho cả tầng 2.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 3

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 3

Ngôi biệt thự này còn được bố trí cảnh quan sân vườn cho ngôi nhà, ngôi nhà sử dụng hàng rào bằng cây xanh xung quanh các góc vườn được phối trí các bụi cây cao thấp tạo độ tự nhiên cho khu vườn.

Phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ, được bố trí các đồ nội thất sang trọng được các lựa chọn đồ vật kĩ càng màu sắc trong sáng làm nên một không gian nội thất sang trọng, hệ thống cửa kính có rèm che nhằm tận dụng ánh sáng bên ngoài được tối đa.

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp - 4

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 4

Tủ quần áo được thiết kế hết hợp với bàn làm việc vừa tận dụng được không gian phòng ngủ, vừa tạo  được nét riêng cho phòng với  1 tấm kính lớn và cửa sổ được bố trí giữa tủ quần áo và bàn làm việc nối dài tạo nên một mặt bàn trải rộng, không gian làm việc được mở rộng hơn.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 5

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 5

Nhìn chung tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế trẻ trung, mang phong cách hiện đại, cùng với đồ vật và chất liệu tinh tế làm lên sự sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 6

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 6

Hai phòng ngủ trên chúng ta thấy được tông màu được lựa cho chọn  trong thiết kế là tông màu nhẹ nhàng và tươi sáng thì đến phòng ngủ thứ 3 này được thiết kế theo phong cách chững chạc với tông màu tối màu. Toàn bộ các phòng đều được bố khá nhiều cửa sổ, vừa tạo độ thoáng vừa là nơi tiếp xúc không gian trong và ngoài nhà.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 7

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 7

Không gian nhà vệ sinh được sắp xếp bố trí gọn gàng đầy đủ với một bồn tắm đứng được ngăn cách bằng vách kính để không làm ảnh hưởng đến các thiết bị vệ sinh bên ngoài.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng mái thái diện tích 150m2 kết hợp sân vườn 8

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp – 8

Phòng khách là một không gian công cộng, một không gian sum họp gia đình hay là không gian tiếp khách tiếp cận trước tiên của ngôi nhà trước khi tiếp xúc với các không gian khác nên được bố trí ngay khu vực gần cửa ra vào. Đồ đạc bố trí cũng khá đơn giản,  làm nên một tổng thể thoáng cho  ngôi nhà khi nhìn từ ngoài vào.

Ngoài căn nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp  này chúng tôi giới thiệu ở trên còn rất nhiều những mẫu biệt thự mini 2 tầng ở quê khác đang chờ đón các bạn khám phá, để biết thêm thông tin tiết, hay bạn muốn có riêng cho ngôi nhà tương lai của mình một thiết kế độc đáo mà phù hợp với gia đình của bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế cho bạn một không gian hoàn hảo cho cuộc sống của bạn.


Đặng Toản

Nhà biệt thự vườn 2 tầng 150m2 với kiểu mái thái đẹp
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: