Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên

Ngày nay,với sự phát triển mạnh mẽ đô thi hóa tại Việt Nam,không gian xanh ngày càng bị hu hẹp .  Việc đưa không gian xanh vào bên trong và xung quang ngôi nhà đang được  chủ nhà và các Kiến Trúc Sư  chú trọng. Bởi nó tạo cho con người cảm giác tươi mát, thư giãn, thoải mái. Ngoài ra  còn giúp ngôi nhà trông sang trọng, lung linh vầ ấn tượng hơn. Và hôm nay công ty kiến trúc xin giới thiệu  với bạn nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu.

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu

Trước tiên, chúng tôi xin phép được đưa ra những thông tin về chủ đầu tư công trình và đội ngũ phát triển ý tưởng thiết kế dự án thiết kế nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại thành phố Vũng Tàu này.

  • Chủ đầu tư : Mr Tuấn
  • Địa điểm công trình : Vũng tàu, Việt Nam
  • Chủ trì thiết kế: KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh
  • Thiết kế ý tưởng: KTS. Nguyễn Hoàng Mạnh, KTS. Nguyễn Quốc Long, KTS. Nguyễn Văn Thiên
  • Thiết kế kỹ thuật : KTS. Bùi Hoàng Bảo
  • Triển khai : KTS. Nguyễn Thị Mai Phương
  • Thiết kế nội thất : Steven Baeteman, Lữ Minh Khang.
  • Hoàn thành : 06.2016
  • Nhiếp ảnh gia : Hirouyki Oki
Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu 1

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu

Công trình được phát triển dựa trên yêu cầu về một môi trường xanh gắn bó xen kẽ cả trong lẫn ngoài nhà của chủ đầu tư. Để từ đó có thể đem tới một ngôi nhà biệt thự đẹp hoàn hảo với các yếu tố từ kiến trúc, công năng cho đến môi trường sống thân thiện môi trường và đạt chất lượng tiện nghi ở mức cao nhất dành cho gia chủ.

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu 2

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu 2

Ngôi nhà cho gia đình  gồm 4 thành viên tại thành phố biển Vũng tàu luôn tràn ngập không gian tự nhiên. Ngôi nhà 1 tầng nằm trên khu đất 470m2, diện tíc xây dựng  khoảng 18om2, diện tích cây xanh chiếm 60%.

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu 3

Nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian thiên nhiên tại Vũng Tàu 3

Nổi bật trên dãy phố, nhà biệt thự đẹp ngập tràn không gian tự nhiên khiến nhiều người qua đường phải  thích thú chiêm ngưỡng.

Với không gian xây dựng khoảng 180m2, thiết kế biệt thự phong cách ấn tượng này được chia làm các khối nhỏ là các không  gian trong nhà, xen giữa các khối nhỏ