Nhà biệt thự đẹp mang đến cảm giác hoài cổ

Những căn nhà biệt thự đẹp mang đến cảm giác hoài cổ cho những người đến với không gian này. Chúng tôi đang hướng đến căn biệt thự cho những người trung niên, như một nơi cho người cao tuổi thư giãn mỗi ngày. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế này để đem đến những không gian sống tốt nhất bố mẹ chúng ta.

Giới thiệu những mẫu nhà biệt thự đẹp mang đến cảm giác hoài cổ

Căn nhà biệt thự đẹp 1 tầng này được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc Châu Âu. Kết hợp với đó là không gian cây xanh xung quanh mang đến sự bình yên trong cảm nhận của mọi người.

nha-biet-thu-dep-kieu-hoai-co-1

Nhà biệt thự đẹp kiểu hoài cổ 1

Việc thiết kế nâng cố t tầng 1 không chỉ khiến ngôi nhà cao hơn mà còn tránh các tác nhân gây ẩm mốc , xâm thực mang đến độ bền cao cho công trình. Hơn nữa, hệ dây leo bám quanh tường và cột của ngôi nhà khiến người nhìn liên tưởng tới những ngôi nhà trong truyện cổ tích mang lại cảm giác hoài niệm.

nha-biet-thu-dep-kieu-hoai-co-2

Nhà biệt thự đẹp kiểu hoài cổ 2

Tiếp theo là mẫu nhà biệt thự với thiết kế cách tân hơn từ phong cách kiến trúc cổ điển Châu Âu. Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp mắt này được thiết kế với mái dốc đặc trưng trong kiến trúc cổ điển. Và được thiết kế với tông màu tối, có điểm nhấn là những chi tiết kiến trúc dầm, cột sáng màu, tôn lên vẻ chắc khỏe trong hình khối công trình.

nha-biet-thu-dep-kieu-hoai-co-3

Nhà biệt thự đẹp kiểu hoài cổ 3

Ngôi nhà này được xây dựng từ vật liệu cũ, chưa được cải tiến, nên nó giữ cho mình 1 lớp vỏ cổ điển, xa xưa những yên bình.

nha-biet-thu-dep-kieu-hoai-co-4

Nhà biệt thự đẹp kiểu hoài cổ 4

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng ở đây lại được xây dựng với kết cấu đá làm chủ đạo, kết hợp với gỗ đã tạo nên một ngôi nhà độc đáo. Cùng với đó là tiểu cảnh sân vườn đem đến cho gia chủ những khoảng không gian thư giãn thoải mái, không chỉ với người trung niên mà còn cả mọi lứa tuổi.

nha-biet-thu-dep-kieu-hoai-co-5

Nhà biệt thự đẹp kiểu hoài cổ 5

Đặc trưng của những mẫu nhà đẹp này đem lại cảm giác hoài cổ cho con người đều là kết cấu mái dốc lợp ngói. Nhưng trong công trình này lại được kết hợp giữa cổ điển à hiện đại, tạo nên cái nhìn mới lạ.

Tất cả các công trình trên có thể đem lại cho con người trở về với những ký ức xưa. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để cùng nhau tạo nên những thiết kế kiến trúc như vậy.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Nhà biệt thự đẹp mang đến cảm giác hoài cổ
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: