Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại – Đây là công trình kiến trúc biệt thự phố đẹp cao 3 tầng với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung được thiết kế dành cho một chủ đầu tư hoạt động trong ngành kinh doanh bất động sản còn rất trẻ tuổi. Chính vì vậy, chủ đầu tư công trình đã yêu cầu thiết kế ngôi nhà mang phong thái trẻ, nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng và phong cách – để tạo ra một sự ấn tượng đối với mọi người khi nhìn vào.Và dưới đây sẽ là một số hình ảnh kiến trúc, cùng mặt bằng kỹ thuật của công trình này – mời bạn đọc cùng xem.

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại

Kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m này được xây dựng trên khu đất mặt phố mới quy hoạch. Mẫu nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, nổi bật bởi sự sắp xếp các khối kiến trúc ở các tầng, tạo nên các không gian ban công đặt nhiều cây xanh; các cửa sổ lớn nhỏ phân bố hợp lý giúp lấy ánh sáng và  giúp làm mềm các khối kiến trúc hiện đại vốn không có các chi tiết hoa văn trang trí, mang lại cảm giác gần gũi cho ngôi nhà.

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại - 01

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại – 01

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại - 02

Phối cảnh kiến trúc nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại – 02

Mặt bằng công năng của căn nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m

Mặt bằng tầng 1 : Bao gồm 1 khoảng sân rộng hơn 40m2, bố trí nhiều tiểu cảnh cây xanh, khoảng hành lang nhỏ cũng được trồng 1 dãy cây nhỏ. Khoảng sân này còn có thể tận dụng làm nơi để xe. Bậc sảnh tam cấp dẫn lên phòng khách 20m2 đủ rộng cho một không gian trò chuyện bạn bè, khách khứa. sâu vào trong là khu vực bếp, phòng ăn khá rộng do được thông thoáng với các không gian phòng khách, sảnh thang. Phòng ngủ cho người lớn tuổi có cửa vào từ khu ăn, cửa khuất với phòng khách tránh ảnh hưởng đến không gian tiếp khách. Khu vệ sinh nằm khuất trong cùng ngôi nhà. Ngoài ra còn có khu sân gia công nhỏ gần bếp và khu vệ sinh làm nơi sử dụng khi cần thiết.

BT16008-5 Mặt bằng tầng 2 :  Diện tích mặt bằng tầng 2 tương đối lớn đáp ứng được hầu hết công năng cần thiết của ngôi nhà. Do đó không gian các phòng được bố trí riêng biệt đề cao tính riêng tư của các thành viên trong gia đình, hai phòng ngủ được đặt hai bên cầu thang. đồng thời phòng thờ kết hợp với không gian sinh hoạt chung được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà, hướng ra phía sân chơi được bố trí nhiều tiểu cảnh xanh mát đẹp mắt.

Mặt bằng tầng 3 :  Tầng cao nhất của mẫu nhà đẹp được bố trí phòng thờ cho không gian thờ phụng tổ tiên, 1 phòng ngủ biệt lập cho khách hoặc cho thành viên gia đình có nhu cầu cao về sự riêng tư, yên tĩnh. Nhà vệ sinh và khu giặt, phơi đủ dùng. Sân chơi rộng bố trí tiểu cảnh xanh mát bao trùm lên một phần diện tích phòng sinh hoạt chung và phòng học ở tầng dưới.

Và với những thông tin đã được phân tích ở trên – chúng ta có thể thấy rằng để tạo nên biệt thự đẹp phải là sự kết hợp hài hòa của rất nhiều yếu tố khác nhau như : thẩm mĩ, kỹ thuật, tư duy khoa học…v.v… Tất cả đều đến từ phong cách làm việc và sự sáng tạo của KTS chuyên nghiệp. Chính vì vậy, nếu bạn cần tư vấn hay thuê thiết kế kiến trúc dành cho công trình của mình – hãy gọi điện tới số : 02981.22.1369 để được các KTS của Kiến Tạo Việt hỗ trợ tư vấn những thông tin tốt nhất dành cho công trình nhà biệt thự đẹp của mình. Rất vui được phục vụ bạn !

Văn Tú – KTV

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng 9,5x12m phong cách hiện đại
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: