Nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Ở những bài trước công ty chúng tôi cũng có giới thiệu với bạn đọc nhiều mẫu biệt thự đẹp cổ điển. Cùng với Vẻ đẹp của những mẫu biệt thự cổ điển – hoành tráng và đồ sộ thì bên cạnh đó mẫu biệt thư đẹp hiện đại lại có vẻ đẹp của riêng nó. Vẻ đẹp đó là  cái đẹp của sự đơn giản, đẹp của những vật liệu kiến trúc mới,  đẹp của sự sang trọng cởi mở, …. Hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại đầy ấn tượng với kiến trúc hình khối tối giản mới nhất, mong đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn và người thân trong gia đình có những sự lựa chọn mới cho thiết kế nhà cho gia đình mình.

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Tọa lạc ở một thành phố nhỏ của Trung quốc – mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này tuy thiết kế đơn giản không cầu kì như những căn biệt thự cổ điển hoa mĩ với các chi tiết trang trí hoa văn phảo chỉ cầu kì phức tạp nhưng lại toát lên vẻ đẹp thanh thoát ấn tượng củ những mảng tường ốp gạch màu. Sự khéo léo khi kết hợp cùng đèn chiếu sáng  đã biến ngôi nhà lung linh đến lạ.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 1

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 1

Những mảng tường lớn trải dài  kết hợp cửa tấm kính lớn, sự cứng nhắc và mềm mại như hòa quyện với nhau.Các kiến trúc sư đã thiết kế  Kết cấu đua cho phòng ngủ master ở tầng 2 .

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 2

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 2

Tầng 1: Các kiến trúc sư đã triển khai ý tưởng cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này với1 đại sảnh lớn. Từ đại sảnh tỏa ra dẫn đến không gian phòng bếp+ ăn, phòng khách và phòng để đồ quần áo.Cầu thang  đơn cũng được thiết kế cạnh đại sảnh và nằm trong khu vực phòng khách. Đó là sự bố trí độc đáo và ấn tượng khi giải quyết bài toán: ” làm thế nào để  cầu thang làm đẹp cho phòng khách mà những người muốn lên tầng 2  vẫn đảm bảo sự riêng với không gian  tầng 1″. Ngoài các không gian chung lớn kia, các kiến trúc sư còn bố trí 1 phòng wc sử dựng cho cả tầng,  1 phòng ngủ cho khách, 1 phòng giặt ủi xông hơi.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 3

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 3

Tầng 2: Ở tầng 2 chủ yếu bố trí các không gian độc lập là các phòng như ngủ và phòng quần áo, phòng làm việc. Các phòng xoay quan lói giao thông là cầu thang đơn. Trên tầng 2 có 3 phòng ngủ,trong đó phòng ngủ master được chú trọng thiết kế rộng có cửa sổ lớn, có phòng thay đồ và dể quần áo riêng, phòng tắm thiết kế rộng có chung cửa sổ lớn với phòng ngủ, và 2 phòng này được ngăn cách bởi mảng tường và cửa  đi bằng kính. Bên cạnh phòng ngủ master thì được bố trí thêm phóng làm việc và 2 phòng ngủ còn lại  thiết kế cho các con trong gia đình. Điều kiện môi trường ánh sáng và không khí tại tầng 2 của mẫu thiết kế kiến trúc hiện đại này cũng được đảm bảo tối ưu đạt chất lượng cao nhất – để đáp ứng tốt cho mọi sinh hoạt và sức khỏe của người sử dụng.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 4

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 4

Và dưới đây là 1 số hình ảnh về không gian nội – ngoại thất của ngôi nhà mời bạn cùng ngắm nhìn :

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 5

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 5

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 6

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 6

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 7

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 7

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 8

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 8

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại - 9

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại – 9

Sau khi ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt vời về kiểu dáng kiến trúc, cùng các không gian sống sang trọng của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này. Chúng ta có thể khẳng định rằng đây thực sự là một mẫu biệt thự đẹp hiện đại hội tụ đầy đủ các yếu tố đang được quan tâm nhất hiện nay là : Sáng tạo độc đáo, Phong cách cá tính, Giàu tính thẩm mĩ, Tiện nghi cao cấp, Thân thiện môi trường… Và những điều đó sẽ giúp kích thích sự hưng phấn trong tinh thần, cũng như đảm bảo chất lượng sinh hoạt tiện nghi cao cấp và cả một môi trường sống trong lành, thông thoáng, góc view rộng để dành cho cuộc sống của gia chủ. Đây thực là một mẫu thiết kế  nhà đẹp hiện đại đáng sống và xứng đáng là một ý tưởng tuyệt vời dành cho những gia đình trẻ và gia đình có phong cách sống năng động, hiện đại. Mọi thông tin cần tư vấn thiết kế liên hệ với các kiến trúc sư chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

>>> Mời bạn đọc tham khảo thêm mẫu nhà biệt thự hiện đại với phong cách không gian mở đẹp ấn tượng khác : http://nhabietthudepktv.com/nha-biet-thu-dep-hien-dai-khong-gian-mo-an-tuong.html

Trà Giang – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: