Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội.

Tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, thì tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh. Cũng chính vì vậy mà những không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Việc sở hữu được một khu vườn ở đây là một điều gì đó sa xỉ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển của những mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ, đặc biệt là những mẫu vườn sân thượng, điều này đã giúp cho việc sở hữu một khu vườn nhỏ ngay trong ngôi nhà của mình trở nên dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẫu vườn sân thượng của 1 ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội, với thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Giới thiệu chung về mẫu vườn sân thượng đẹp này.

Vị nữ chủ nhân của khu vườn này là một người rất yêu thích thiên nhiên, và luôn khao khát có được một khu vườn cho ngôi biệt thự 3 tầng mới của mình. Tuy là một ngôi biệt thự nhưng diện tích đất chỉ đủ để xây dựng, và không còn nhiều khoảng trống để có thể làm được một khu vườn. Chính vì vậy chị đã quyết định xây dựng một khu vườn trên sân thượng ngôi biệt thự của mình.

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - Ảnh 2

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – Ảnh 2

Mẫu vườn sân thượng đẹp này được xậy dựng trên phần sân thượng ngoài trời có diện tích khoảng 50m2 của một ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội. Khu vườn sân thượng này là nơi gia đình gia chủ thường xuyên quây quân bên nhau, để nói ch