Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội.

Tại những thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, thì tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh. Cũng chính vì vậy mà những không gian xanh ngày càng bị thu hẹp. Việc sở hữu được một khu vườn ở đây là một điều gì đó sa xỉ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với sự phát triển của những mẫu tiểu cảnh sân vườn nhỏ, đặc biệt là những mẫu vườn sân thượng, điều này đã giúp cho việc sở hữu một khu vườn nhỏ ngay trong ngôi nhà của mình trở nên dễ dàng hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một mẫu vườn sân thượng của 1 ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội, với thiết kế vô cùng đẹp mắt.

Giới thiệu chung về mẫu vườn sân thượng đẹp này.

Vị nữ chủ nhân của khu vườn này là một người rất yêu thích thiên nhiên, và luôn khao khát có được một khu vườn cho ngôi biệt thự 3 tầng mới của mình. Tuy là một ngôi biệt thự nhưng diện tích đất chỉ đủ để xây dựng, và không còn nhiều khoảng trống để có thể làm được một khu vườn. Chính vì vậy chị đã quyết định xây dựng một khu vườn trên sân thượng ngôi biệt thự của mình.

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - Ảnh 2

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – Ảnh 2

Mẫu vườn sân thượng đẹp này được xậy dựng trên phần sân thượng ngoài trời có diện tích khoảng 50m2 của một ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội. Khu vườn sân thượng này là nơi gia đình gia chủ thường xuyên quây quân bên nhau, để nói chuyện và ngắm cảnh đẹp của thủ đô về đêm. Đây cũng là một nơi lý tượng để tiếp khách ở ngoài trời của gia đình.

Khám phá bên trong mẫu vườn sân thượng tuyệt vời này.

Khi tiến vào mẫu vườn sân thượng tuyệt vời này các bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó, một vẻ đẹp rất hiện đại,sang trọng, và gần gũi với thiên nhiên. Bạn cũng sẽ cảm nhận được những luồng sinh khi tươi mới, dồi dao sinh lực, khác xa với bầu không khí ngột ngạt ở bên ngoài. Thật là tuyệt với nếu như sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi bạn có thể thả mình vào một không gian tuyệt vời như thế này các bạn ạ.

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội - Ảnh 1

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội – Ảnh 1

Để có được một bầu không khí tươi mới đó, gia chủ đã trồng rất nhiều loại cây, và hoa khác nhau. Chúng được bố trí sắp xếp một cách khoa học, để tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Tại mẫu vườn sân thượng này còn được bố trí một bộ bàn ghế nhỏ để mọi người có thể cùng nhau ngôi nhâm nhi những ly trà, những ly cà phê mỗi sáng và mỗi khi tan làm trở về nhà.

>>>> Tham khảo: Mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển tại Bắc Ninh.

Mẫu vườn sân thượng đẹp của ngôi biệt thự 3 tầng tại Hà Nội.
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: