Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Bạn đang mong muốn xây dựng một căn nhà biệt thự hiện đại nhưng điều kiện mảnh đất của bạn lại chỉ có thể xây dựng 1 căn nhà phố. Đó là trường hợp xảy ra với những lô đất có kích thước mặt tiền nhỏ và có chiều sâu, cách giải quyết phù hợp nhất ở đây là thiết kế một mẫu mẫu biệt thự phố mà mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt dưới đâylà 1 ví dụ khá điển hình.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Tông màu chủ đạo của mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng khá giản dị với màu xanh rêu của mái, màu trắng và nâu sáng của tường cùng với hệ cửa pano kính đen. Thêm một chút cây tại ban công tầng 2 và 3 giúp cho công trình xanh mát và gần gũi với thiên nhiên hơn. Mái hiên, mái tiền sảnh tầng 1 và mái biệt thự được trang trí bằng các con sơn để tăng tính thẩm mỹ của biệt thự.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Về phần kiến trúc mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt được thiết kế dốc về phía trước và sau, sân thượng được bố trí tại mặt tiền và sân thượng phía sau có thể hứng nước mưa nếu cần thiết.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự đẹp hiện đại được thiết kế và bố trí hợp lý trên 3 tầng như sau:

  • Tầng 1: Gara để xe, phòng khách, phòng ăn, bếp, kho, phòng ngủ.
  • Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ, phòng trà.
  • Tầng 3: Phòng đa năng, phòng giặt, sân phơi.
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt được thiết kế tiểu cảnh dưới chân cầu thang gần với cửa ra vào. Phòng khách và phòng ăn được ngăn cách với nhau bằng 1 bức tường tạo nên sự kín đáo cho cả 2 phòng nhưng nhìn phòng khách cũng không quá chật chội. Phía trong cùng là một phòng ngủ nhỏ diện tích 9m2 dành cho người giúp việc cho gia đình và một gara để xe thuận tiện cho việc trông nom. Cả không gian tầng 1 sẽ sử dụng chung 1 phòng vệ sinh ngay cạnh kho và tiểu cảnh giữa nhà.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt được bố trí phòng sinh hoạt chung ở giữa tạo ra một khoảng giao thông rộng rãi di chuyển giữa các phòng.  Trên tầng này thiết kế2 phòng ngủ, mỗi một phòng ngủ có diện tích khá rộng rãi gần 40 m2 trong đó phòng ngủ bố mẹ có nhà vệ sinh riêng và phòng uống trà còn phòng ngủ của con thì có riêng một phòng học. Ngoài ra còn có 1 nhà vệ sinh chung cạnh cầu thang cho cả gia đình sử dụng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự đẹp được thiết kế phòng đa năng tùy theo mục đích sử dụng của gia đình, có thể là phòng tập gym, yoga hay phòng giải trí. Sân thượng phía sau sử dụng làm khu phơi đồ  với phòng giặt bên cạnh còn sân thượng phía trước có thể kê thêm bộ bàn ghế làm nơi thư giãn ngắm sao trời dành cho cả nhà.

Nhìn chung mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt này phù hợp với các gia đình có diện tích đất không quá rộng rãi và thoải mái, nhưng nếu có diện tích đất rộng chúng ta hoàn toàn có thể thiết kế nhà biệt thự theo kiểu này và bố trí khoảng sân vườn xung quanh đẹp mắt phù hợp với tổng quan ngôi nhà.

Đức Tài – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng bắt mắt
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: