Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Biệt thự 3 tầng đẹp luôn là mối quan tâm bất tận của những chủ đầu tư, những gia đình chuẩn bị xây dựng ngôi một nhà mới. Bởi bản thân con số 3 đã mang trong mình ý nghĩa khá đặc biệt. Là con số hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ vững chắc và sự hài hòa của môi trường. Để thể hiện được đầy đủ ý nghĩa đặc biệt này, một mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2 sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được không gian sống phù hợp với gia đình mình.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Do vấn đề bản quyền với gia chủ nên rất tiếc chúng tôi không thể gửi tới các bạn phối cảnh căn nhà, nhưng với mặt bằng công năng cũng đủ để các bạn hiểu được cách chia không gian bên trong vô cùng tiện nghi của công trình. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng được thiết kế trên lô đất 234m2 gồm 3 mặt tiền với vị trí thuận lợi, mặt tiền phía Tây đường rộng 7,5m đất rộng 13m, mặt tiền phía Bắc đường rộng 7,5m đất dài 18m và mặt tiền phía đông đường rộng 3m đất rộng 13m. phía Nam giáp với dãy nhà chia lô dài 18m. Với những đặc điểm trên chúng tôi đưa ra phương án thiết kế như sau: công trình bố trí lùi lại phía cuối khu đất và phía dãy nhà theo lô. Vì vậy  Phía tây và phía bắc có những khoảng sân vườn rộng có tác dụng tạo cảnh quan đẹp và tách công trình ra xa với mặt đường 7,5m.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Thông tin thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà như sau:
1 phòng khách
1 phòng sinh hoạt chung
1 phòng bếp + ăn
4 phòng ngủ
1 Phòng thờ
1 phòng giặt là

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Tầng 1: Tại tầng 1 bố trí 2 sảnh vào nhà, sảnh chính là ở hướng đông và sảnh phụ là ở hướng đông. Xung quanh nhà là khu vườn được trồng nhiều loại cây  hợp lý để lấy sáng cho cả không gian ngôi nhà kết hợp với những đường viền họa tiết trang trí cũng như khu vực hồ đẹp đã làm nổi bật lên đẳng cấp của căn biệt thự nhà vườn.Mặt bằng tầng 1 được bố trí  1 gara ô tô, 1 phòng khách rộng 20m2 gần phía sảnh chính, còn phía sảnh phụ là phòng bếp + ăn 20m2 và 1 phòng ngủ 12m2. Dưới gầm cầu thang là phòng vệ sinh để đảm bảo tiết kiệm diện tích và tiện lợi trong không gian.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 là không gian dành cho phòng ngủ và đọc sách của ngôi nhà ở phía sảnh chính là phòng ngủ 4 có diện tích 33m2 kết hợp với phòng làm việc và đọc sách có phòng vệ sinh khép kín. 2 phòng ngủ còn lại gần sảnh phía đông có diện tích lần lượt là 13m2 và 11,5m2 dùng chung phòng vệ sinh có diện tích 4,5m2. Tầng 2 với nhiều cửa sổ hướng ra vườn nên rất thông thoáng, phù hợp với mục đích dành làm nơi nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2

Tầng 3: Tầng tum theo yêu cầu của quý khách, chúng tôi bố trí 1 phòng thờ gia tiên diện tích 11,5m2 với đầy đủ trang thiết bị nội thất cho việc thờ cúng của gia chủ. Phòng sinh hoạt chung ở gần sảnh phía đông có diện tích 11,5m2 rất thông thoáng với 1 cửa sổ nhìn ra vườn. Ngoài ra có phòng để máy giặt 4,5m2 và có sân rộng rãi thoáng đãng rất tiện lợi cho việc phơi phóng đồ và để  hóng mát.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2 trên đã thể hiện được rất nhiều tính năng mà chủ nhà cũng như nhiều người mong muốn có được khi thiết kế nhà cho mình đó là sự thoáng mát, tính năng hiện đại, cũng như công năng sử dụng đầy đủ toát lên nét đẹp tinh tế của ngôi nhà. Nếu bạn muốn được thiết kế nhà theo phong cách của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn mẫu nhà ống hiện đại theo phong cách riêng của mình. Chúc các bạn thành công và vui vẻ.

Đức Tài

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tiện nghi 234m2
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: