Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mẫu biệt thự mái Thái giờ đây ngày càng trở nên được nhiều người ưa chuộng bởi nó vừa thể hiện được nét đẹp hiện đại xen lẫn phong cách truyền thống một chút và giữ được nét duyên dáng của Việt Nam. Chính vì thế khi xây dựng những căn biệt thự 2,3,4 tầng thì các chủ đầu tư vẫn luôn chọn cho mình kiểu mái dốc cho nóc nhà của mình.
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2 là một công trình điển hình như vậy, vừa tươi mới vừa cổ điển và vô cùng bắt mắt.

Phối cảnh  mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Với việc sử dụng những nét cổ điển kết hợp trong phương pháp sử dụng vật liệu, màu sắc và đường nét tạo hình kiến trúc dành cho những mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại ngày nay – thì các mảng tường, các chi tiết đường nét, họa tiết trang trí của con sơn, lan can, các đường chỉ của căn nhà được đơn giản hóa bằng những hình khối vuông vắn, tối giản và được bọc trong cách phối màu đa dạng với : mái dốc ghi xanh, màu xanh nhạt của mảng tường chính, với các điểm nhấn xanh đậm của đường kẻ chỉ và màu nâu đỏ của chất liệu gỗ tại hệ thống cửa đi, cửa ban công, cửa sổ, con sơn…

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mặt bằng công năng của ngôi nhà được phân chia trên 3 tầng như sau:

  • Tầng 1: Gara để xe, phòng ăn, bếp, nhà vệ sinh.
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh.
  • Tầng 3: Hai phòng ngủ, nhà vệ sinh chung.
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 gồm có các không gian : Phòng bếp, Phòng ăn, Gara ô tô, Cầu thang trong nhà lên tầng 2, Phòng wc chung, Tiểu cảnh nước bên ngoài. Toàn bộ tầng 1 được sử dụng vào sinh hoạt riêng của gia đình – cả tầng này được được thiết kế thoáng với 2 hướng cửa rộng giúp lấy sáng và lưu thông khí rất tốt. Mang tới cho gia đình bạn một không gian phòng ăn luôn trong lành, không bị đọng mùi thức ăn sau khi nấu nướng.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 có 2 lối tiếp cận dành cho chủ nhà, lối đầu tiên đi từ cầu thang ngoài trời tại mặt tiền, lối thứ 2 tiếp cận từ cầu thang dưới bếp tầng 1 . Cả 2 lối đi đều dẫn tới không gian phòng khách ở tầng 2 bởi đây là căn phòng có diện tích lớn nhất là trung tâm của mặt bằng tầng này. Bên cạnh là phòng thờ có ban công riêng và cửa sổ với mục đích lấy sáng. Phòng vệ sinh riêng kết hợp phòng tắm được đặt gọn vào  góc của căn nhà.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 gồm 2 phòng ngủ là các không gian chính, trong đó có 1 phòng dành cho 2 người con của gia chủ nên căn phòng được bố trí nội thất giường đôi. Mỗi phòng đều được thiết kế ban công riêng vô cùng tiện nghi.

Với những thông tin tư vấn thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đưa ra dành cho mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2 hy vọng đã đáp ứng tốt những nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng như gu thẩm mĩ kiến trúc của gia đình bạn. Kiến Tạo Việt chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc – cũng như xây dựng thành công ngôi nhà đẹp của gia đình mình.

Đức Tài

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp hiện đại 70m2
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: