Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Biệt thự 3 tầng đẹp luôn là từ khóa được quan tâm cho những chủ đầu tư, những gia đình chuẩn bị xây dựng ngôi một nhà mới. Chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm được nhiều nguồn thông tin nhưng do nó quá nhiều và không như chúng ta nghĩ ban đầu nên việc tìm kiếm một nguồn thông tin trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định là vô cùng quan trọng nhưng cũng không hề đơn giản. Hiểu được tâm lí đó Kiến Tạo Việt liên tục đưa ra những công trình mà KTV đã thực hiện trong thời gian qua để bạn đọc có được sự thực tế hơn. Một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m sẽ được chúng tôi giới thiệu đến các bạn trong bài viết ngày hôm nay hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại được thiết kế trên lô đất có diện tích khá rộng rãi 10x24m nên trong mẫu thiết kế này được thiết kế kết hợp cùng với không gian sân vườn tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Với diện tích xây dựng là 8x14m và nhu cầu sử dụng khá nhiều nên phương án được đưa ra cho mẫu nhà này là nhà biệt thự vườn 3 tầng với kiến trúc mái thái hiện đại. Phía sau phần mái được thiết kế một phần mái bằng đặt bồn nước sử dụng cho cả nhà. Cũng giống như các mẫu biệt thự 3 tầng khác mẫu nhà biệt thự sân vườn này cũng được thiết kế theo kiểu biệt thự vườn 3 tầng 2 mặt tiền với 2 lớp mái vuông góc nhau và thả xuống từ tầng 3 xuống tầng 2. Giữa phần mái dốc được để trống và khu vực này là sân vườn của biệt thự.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Phối cảnh biệt thự khi có sân vườn, biệt thự được đặt sát vào 1 bên của tường và gần sát về ranh đất phía sau. Hàng rào biệt thự được làm bằng hàng rào sắt và trồng các loại cây leo lên tường rào giúp biệt thự thêm mát mẻ và có thêm không gian thoáng mát.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Thông tin thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà như sau:

  • Biệt thự nhà vườn 3 tầng mái thái
  • 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung
  • 4 phòng ngủ
  • 1 phòng thờ
  • 1 phòng tập thể dục thể thao
Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được bố trí với gara để xe, tiền sảnh và được thiết kế thụt vào so với gara để xe phía sau nhà khu vực phòng bếp và phòng ăn rất rộng rãi và thoải mái. Từ phòng khách được mở thêm 1 cửa đi ra bên ngoài sân vườn.

Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Mặt bằng tầng lửng mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Tầng lửng: Mặt bằng tầng lửng biệt thự 3 tầng được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và quầy bar, phần phòng khách được thiết kế thông tầng với lan can inox và kính cường lực. Cả tầng lửng được bố trí với 1 phòng vệ sinh chung, tầng lửng này có thể coi là khu giải trí và sinh hoạt chung thứ 2 cho gia đình.

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 biệt thự được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master rất rộng rãi có tích hợp thêm phòng khách, phòng đọc sách và 1 phòng vệ sinh rất rộng. 2 phòng ngủ cho con cái còn lại trên tầng 2 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung. Diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế rất thoải mái.

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 biệt thự được bố trí với 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao và 1 phòng ngủ được sử dụng khi gia đình có thêm khách. Ngay cạnh phòng thờ là sân phơi và phòng giặt đồ. Cả tầng 3 được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh đối diện cầu thang.

Nhìn chung biệt thự này được thiết kế tương đối đẹp mắt và gần như đạt tiêu chuẩn nhưng phần phòng thờ vẫn chưa được hợp lý lắm vì có hướng ngược lại với hướng chính của nhà nhưng đó vẫn là hướng đẹp so với tuổi chủ nhà nên cũng không là vấn đề quá lớn. Các bạn có thể xem thêm một vài mẫu nhà biệt thự khác trên trang của chúng tôi để có thêm sự so sánh và lựa chọn cho mình nhé.

Đức Tài

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp 8x14m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: