Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2

Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2 : Mẫu thiết kế  nhà biệt thự mini chính là  dạng nhà 1 tầng là dạng nhà ở dân dụng có thể ứng dụng trên nhiều loại hình kiến trúc khác nhau như: nhà vườn, biệt thự… Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp theo qui định xây dựng không cần có bản vẽ thiết kế để xây dựng vì vậy gia chủ có thuê kts hoặc  xây dựng ngôi nhà theo ý tưởng với sự tìm hiểu của mình. Tùy thuộc vào diện tích ô đất có thể linh hoạt thiết kế để đáp ứng theo nhu cầu về không gian sinh hoạt mà gia chủ đưa ra.

Tham khảo mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ là kiểu nhà đẹp về kết cấu lẫn kiểu dáng. Với thiết kế nhà 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình đông người. Với gam màu sử dụng là màu ghi trắng và màu ngói đỏ rực tạo điểm nhấn cho ngôi nhà kết hợp với hệ thống cây xanh xung quanh nhà tạo không gian thoáng mát, trong lành. Ngôi nhà còn có khoảng trống là sân chơi tạo nên không gian rộng rãi, thoáng thoáng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2

Mặt bằng công năng của mẫu nhà biệt thự đẹp này cũng hết sức đơn giản và được gói gọn trong khoảng không gian có diện tích 70m2. Đây là khoảng diện tích không lớn với căn nhà 1 tầng nhưng lại được các kiến trúc sư phân chia một cách hợp lý và khoa học sao cho căn nhà được thông thoáng nhất.

Công năng của mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng này được chia làm 2 khu vực chạy dọc theo chiều dài nhà – trong đó,nửa bên trái sẽ là các không gian sinh hoạt chung được thiết kế nằm liên thông nhau trong 1 không gian chung là phòng tiếp khách và phòng bếp+ăn. Điều đó sẽ giúp cho các không gian chung này luôn được trong lành, đầy đủ ánh sáng. Còn nửa bên phải nhà sẽ là 3 phòng ngủ được thiết kế nằm cạnh nhau, dọc theo chiều dài từ trước về sau – ở phía cuối sẽ là 1 phòng tắm+wc chung rộng rãi, thoáng sạch đầy đủ tiện nghi.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ

Mặt bằng mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2

Mẫu thiết kế nhà biệt thự mini đẹp 1 tầng trên đây là mẫu thiết kế mở phòng khách và phòng ăn+bếp cùng chung một không gian không có sự ngăn cách giữa các phòng để tiết kiêm dienj tích cho ngôi nhà. từ cửa chính đi vào nhìn sang tay trái là 3 phòng ngủ của gia chủ với diện tích phòng đầu tiên nhỏ sắp xếp được giường ngăn cách phòng cạnh bằng bức tường phẳng ,khác với sự ngăn cách này 2 phòng trong được ngăn cách bởi đường gấp khúc để thêm được tủ quần áo vào khoảng trống của  bức tường. Nằm cạnh phòng ngủ cuối là nhà vệ sinh chung của gia chủ. Mẫu thiết kế trên đã sử dụng tối đa công năng của diện tích khổ đất để có một ngôi  nhà đẹp, gọn gàng và thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 phòng ngủ với  kinh phí xây dựng không nhiều so với việc xây dựng nhà tầng là sự lựa chọn phù hợp với những gia đình có kinh tế thấp, vợ chồng mới cưới…  Mẫu thiết kế trên không chỉ rẻ so với mẫu thiết kế nhà tầng mà còn có đảm bảo tính thẩm mĩ và vẻ đẹp bố trí không gian cho ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự mini tham khảo dành cho bạn đọc – http://nhabietthudepktv.com

Mẫu nhà biệt thự mini 1 tầng 3 phòng ngủ rộng 70m2
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: