Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng ấn tượng

Có lẽ nói đến mẫu biệt thự 4 tầng thường ít hơn mẫu biệt thự 2 tầng hay 3 tầng. Một trong các lý do chính quyết định việc thiết kế biệt thự 4 tầng chính là không gian sử dụng bị hạn chế, công năng sử dụng cần nhiều nên chúng ta chồng tầng cho phù hợp. Về kiến trúc thì ngôi biệt thự 4 tầng được thiết kế tương tự như 2, 3 tầng. Và hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng ấn tượng để các bạn tham khảo cho ngôi nhà tương lai sắp tới của mình.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng ấn tượng

Ngôi biệt thự 4 tầng này được thiết kế gara để xe và phòng khách một bên, một bên là cầu thang bên ngoài để đi lên tầng 2 tạo nên một kiến trúc độc đáo cho ngôi nhà của mình. Kết hợp với mái thái hiện đại, màu sơn vàng nhát làm chủ đạo đã tôn lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Phối cảnh – Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Mặt bằng kỹ thuật mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Tầng 1: Gồm gara để ô tô bên cạnh đó là cầu thang ngoài trời  lên phòng khách ở tầng 2. Chân cầu thang được thiết kế trồng nhiều cây xanh đem lại không khí trong lành thoáng mát khi bước vào ngôi nhà. Bên trong là khu vực bếp + ăn. Ngoài ra còn được thiết kế một sảnh phụ để vào phòng khách hoặc vào luôn khu vực bếp, WC chung cho cả tầng được thiết kế cuối ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Tầng 2: Thiết kế biệt thự gồm phòng khách rộng tãi và phòng ngủ của bố mẹ. Phòng ngủ được thiết kế có ban công lớn rộng rãi, ngoài làm không gian để thư giãn thì ban công còn là nơi để ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên vào buổi sáng, hoặc trồng những cây xanh đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà, ngoài ra còn cá WC khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng cá nhân. Cả tầng cũng có thêm 1 WC chung.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Tầng 3: Được bố trí 2 phòng ngủ trong đó 1 phòng ngủ có WC riêng, còn một phòng ngủ được đặt ngay canh ban công thoáng mát giúp cho giấc ngủ được ngon hơn. Ngoài ra, tầng 3 còn được thiết kế thêm một phòng làm việc ở không gian yên tĩnh, giúp cho làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng. 3

Mặt bằng tầng3 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Tầng 4: Được thiết kế làm khu vực sinh hoat chung cho cả gia đình gồm có phòng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, sân thượng khá rộng rãi để trồng hoa và phơi đồ hoặc có thể trông thêm những cây rau sạch phục vụ nhu cầu của cả gia đình, 1 phòng thờ được bố trí ở đây ngoài ra trong phòng thờ được kê thêm 1 chiếc giường ngủ để khi nào cần thiết có thể ngủ ở đó.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng. 4

Mặt bằng tầng 4 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng 8x15m ấn tượng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng này được thiết kế mái thái hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng và thoáng mát khiến chủ nhà cảm thấy rất ưng ý. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp khác mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng mời các bạn tham khảo thêm tai 2 website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để có được sự lựa chọn cho mình. Ngoài ra, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc các bạn thành công. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 4 tầng ấn tượng
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: