Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại : Ngày nay khi những mẫu biệt thự tân cổ điển đang ngày thịnh hành thì song song với nó là những mẫu kiến trúc hiện đại ngày càng được đổi mới tạo nên những ấn tượng cho khách hàng mỗi khi đến với chúng tôi, hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mang kiểu dáng kiến trúc đổi mới.


Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng

Là một mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng với phong cách hiện đại, với 2 mặt tiền rộng, xung quanh kết hợp với không gian cây xanh tạo nên một mẫu biệt thự không khác gì một mẫu resort nghỉ dưỡng cao cấp ngay ven trung tâm thành phố lớn.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng - 01

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng – 01

Ngôi nhà được thiết kế hiện đại với những ô kính thoáng lớn, được thiết kế xuyên suốt từ dưới lên trên tạo ra một thể thống nhất cho ngôi nhà, hệ thống dầm tường được làm cách điệu với những đường thẳng dài, góc cạnh, các hình khối kỉ hà được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà tạo nên một ấn tượng mạnh của ngôi nhà mà không ngôi biệt thự nào có được.

Hệ thống tường bao được làm cách điệu, tạo độ thoáng tối đa giúp vừa ngăn cách không gian trong nhà với không gian ngoài đường, nhưng vẫn tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà., không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ mặt tiền của ngôi nhà, làm tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà thêm bội phần.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng - 02

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng – 02

Ngôi nhà được thiết kế với một tầng hầm gửi xe khá rộng cùng với đó là một nhà kho giúp tận dụng tối đa không gian tạo nên một không gian công năng hài hòa hợp lí cho ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng - 03

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng – 03

Tầng một được bố trí thiết kế với công năng sử dụng công công khi nơi đây được bố trí một phòng khách, khu vực nhà bếp và nhà ăn, và một khu vệ sinh chung cho cả tầng 1, điểm đặc biệt của ngôi nhà này chính là cách tận dụng không gian để đưa các khoảng xanh giúp làm mới ngôi nhà, một khu bàn ăn ngoài trời cũng được khéo léo bố trí giúp gia đình có thể tụ họp bạn bè người thân bên những bữa tiệc ngoài trời.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng - 04

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại với không gian mở đa hướng – 04

Tầng 2 ngôi nhà được sắp xếp bố trí 2 phòng ngủ lớn kết hợp với khu vệ sinh khép kín bên trong phòng tạo nên không gian riêng tư tối đa cho các thành viên trong gia đình. cùng với đó là một không gian phòng sinh hoạt chung là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, tính cộng đồng được thể hiện rõ qua từng tầng trong nhà.

tầng 3 cũng giống như tầng 2 với 2 phòng ngủ khép kín với đầy đủ tiện nghi, thay vì một khu sinh hoạt chung là một phòng thờ được bố trí tại trung tâm không gian của tầng 3, hướng nhìn vườn sân thượng với những không gian xanh được bố trí hài hòa tạo nên một kiến trúc tổng thể thống nhất từ trong ra ngoài của ngôi nhà.

Là một trong những mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại mang hơi hướng là, trong kiến trúc hiện, nó làm nổi bật lên cá tính, tính công năng sử dụng của ngôi nhà, song cũng không làm mất đi tính sang trọng và tinh tế của ngôi nhà. Để biết thêm thông tin về nhiều mẫu biệt thự đẹp khác hãy liên hệ với chúng tôi để có cho mình những mẫu sản phẩm thiết kế ưng ý nhất.


Đặng Toản

Mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng 6x15m hiện đại
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: