Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Trong kiến trúc ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà đẹp của mình. Một trong những phong cách đó phải kể đến thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái. Đó là một sự lựa chọn khá phù hợp và cũng là một kiểu kiến trúc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ luôn gửi tới các bạn những công trình đặc sắc nhất để các bạn tham khảo. Một trong những mẫu đó là mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái tọa lạc trên lô đất có diện tích 12x20m và được xây dựng khá hoành tráng và đồ sộ. Ngay bên cạnh nhà là gara để xe mà được làm mái bằng phía trên có một phòng ngủ nhỏ. Cả căn nhà được thiết kế 1 mái thái xuyên suốt từ tiền sảnh tới phía sau nhà. Mái tiền sảnh và mái bên được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo riêng cho biệt thự.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Phối cảnh – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Chi tiết mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp này được thiết kế mái thái chéo gạch đỏ, các chi tiết trụ cột của ngôi nhà rất chắc chắn tạo được sự bên vững cho ngôi nhà. Chân tường được ốp đá garanite sáng bóng tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng. Ngoài ra ngôi nhà được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh tạo không gian trong lành cho tổng thể ngôi nhà.

Tầng 1: gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn. Ở giữa là hành lang nội bộ cùng với gara xe ngay cạnh phòng khách. Khu vực phòng ăn, phòng bếp, phòng WC được bố trí ở cuối