Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Trong kiến trúc ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn cho ngôi nhà đẹp của mình. Một trong những phong cách đó phải kể đến thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái. Đó là một sự lựa chọn khá phù hợp và cũng là một kiểu kiến trúc hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ luôn gửi tới các bạn những công trình đặc sắc nhất để các bạn tham khảo. Một trong những mẫu đó là mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu biệt thự này được thiết kế với kiểu kiến trúc mái thái tọa lạc trên lô đất có diện tích 12x20m và được xây dựng khá hoành tráng và đồ sộ. Ngay bên cạnh nhà là gara để xe mà được làm mái bằng phía trên có một phòng ngủ nhỏ. Cả căn nhà được thiết kế 1 mái thái xuyên suốt từ tiền sảnh tới phía sau nhà. Mái tiền sảnh và mái bên được thiết kế theo kiểu dáng độc đáo riêng cho biệt thự.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Phối cảnh – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Chi tiết mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Mẫu nhà biệt thự đẹp này được thiết kế mái thái chéo gạch đỏ, các chi tiết trụ cột của ngôi nhà rất chắc chắn tạo được sự bên vững cho ngôi nhà. Chân tường được ốp đá garanite sáng bóng tạo cho ngôi nhà thêm sang trọng. Ngoài ra ngôi nhà được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh tạo không gian trong lành cho tổng thể ngôi nhà.

Tầng 1: gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn. Ở giữa là hành lang nội bộ cùng với gara xe ngay cạnh phòng khách. Khu vực phòng ăn, phòng bếp, phòng WC được bố trí ở cuối nhà. Phòng khách sang trọng là không gian quan trọng nhất nên được thiết kế khá ấn tượng. Ngoài ra tầng này còn được bố trí thêm 2 phòng ngủ dành cho bố mẹ già đỡ phải đi lại sinh hoạt leo cầu thàng và 1 phòng dành cho giúp việc để tiện làm việc nhà và bếp núc.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Tầng 2: vì diện tích rất rộng rãi nên chủ nhà bố trí 5 phòng ngủ trong đó 3 phòng có công trình WC khép kín, còn 2 phòng còn lại chung vệ sinh và không thể thiếu được đó là phòng sinh hoạt chung được các phòng ngủ bao quanh và bố trí ở không gian rộng rãi thoáng mát. 1 sân chơi có cây cối bao quanh rất mát mẻ. Sân vườn khá rộng rãi nên có thể trồng hoa và cây cảnh để điều hòa không khí cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại. 2

Mặt bằng tầng 2- Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại

Nhìn chung mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại này rất đồ sộ về kiến trúc và mang phong cách thiết kế hiện đại. Chi phí thi công xây dựng mẫu biệt thự  2 tầng này cùng tương đối, kiểu kiến trúc rất cầu kỳ độc đáo. Bạn có thể lấy đây làm mẫu tham khảo cho mình và gia đình. Còn nếu muốn có thêm được những mẫu khác các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế theo theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn sức khỏe và thành công. Thân ái.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: