Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Khác với những ngôi biệt thự cao tầng khác thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu biệt thự đẹp 1 tầng theo kiến trúc nhà vườn mái thái hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng và rất gần gũi với thiên nhiên bởi thông thường những mẫu biệt thự kiểu nhà vườn sẽ được bao quanh toàn bộ ngôi nhà cũng như sân sẽ là các cây xanh để đem lại cảm giác thư giãn mỗi khi trở về ngôi nhà thân yêu của mình.

Phối cảnh mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Kiểu nhà biệt thự đẹp 1 tầng mang phong cách nhà vườn được nhiều người lựa chọn làm không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho mình bởi nó được thiết kế với không gian rất gần gũi với thiên nhiên bởi 2 bên nhà đều được thiết kế toàn bộ là sân vườn và phía trước là khoảng sân rộng rãi để xe máy, xe ô tô, còn phía sau là sân vườn và sân phơi đồ.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Phối cảnh – Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Chi tiết mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Mặt bằng nội thất được bố trí với 3 phòng ngủ, 2 phòng khách, 1 khu vực phòng bếp nhỏ gọn và rộng rãi diện tích 16m2. Nhìn chung cách bố trí nội thất của mẫu biệt thự vườn 1 tầng này các bạn có thể thay đổi và bố trí lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Điều quan trọng là cách bố trí của bạn không thay đổi kiến trúc của nhà là được. Ngoài ra, được lợi thế sân vườn rộng rãi thoáng mát chủ nhà hoàn toàn có thể thiết kế thêm một không gian vui chơi giải trí của gia đình và người thân vào những dịp cuối tuần rất hợp lý.

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn. 1

Mặt bằng – Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn

Như vậy chúng tôi đã gửi tới các bạn mẫu nhà biệt thự đẹp 1  tầng kiểu nhà vườn mái thái hiện đại với giá thành thi công phù hợp với vùng nông thôn. Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi nhà để thư giãn, nghỉ ngơi đẹp như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Hoặc muốn được thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hay để các kiến trúc sư của chúng tôi biến ngôi nhà tương lai của bạn thành hiện thực. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

Mẫu nhà biệt thự đẹp 1 tầng kiểu nhà vườn
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: