Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông… (phần tiếp theo)

Ở phần đầu, chúng tôi và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu về Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng theo hai phong cách đó là kiến trúc hiện đại và kiến trúc Pháp. Ngày hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ cùng các bạn tìm hiểu và phân tích một số loại hình kiến trúc nhà biệt thự 4 tầng phù hợp với văn hóa và khí hậu ở các nước Á Đông nhé!

Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông (phần 2)

1.Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng kiểu vườn – nét đẹp của sự thông thoáng hoàn hảo

Khác biệt với những ngôi Nhà Ống, kiến trúc nhà vườn là những ngôi nhà vô cùng hài hòa với thiên nhiên – các mẫu nhà biệt thự vườn thậm chí còn được bao chọn bởi yếu tố thiên nhiên, vì vậy nó tạo cho không gian sống của những ai ở trong ngôi biệt thự một cảm giác thông thoáng, trong lành đến mức tối đa.Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông

mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông

2 mẫu nhà biệt thự vườn tiêu biểu

Đối với loại hình biệt thự nhà vườn này, yêu cầu được xây dựng trên một nền đất lớn để bảo đảm dung hòa được yếu tố thiên nhiên và con người. Loại hình biệt thự vườn này có thể được thiết kế theo đa phong cách, nhưng phải đảm bảo các tiêu chí sau:
+ yếu tố tự nhiên: nhằm mang đến không gian hài hòa, phóng khoáng tối đa cho chủ nhà.
+ yếu tố về phong thủy: rất quan trọng đặc biệt với các mẫu biệt thự nhà vườn, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại : Tra cứu phong thủy
+ yếu tố về thẩm mỹ: sân vườn được thiết kế đơn giản hay phức tạp cầu kỳ sẽ tôn lên nét đẹp đặc sắc của ngôi biệt thự và cũng thể hiện cá tính của gia chủ. Hệ sinh vườn phản ánh nét thẩm mỹ của chủ căn nhà biệt thự.
+ Yếu tố nước: được dùng để tạo cảnh quan cho hệ sinh thái sân vườn và cũng là yếu tố phong thủy ở trên.

2. Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng Tân Cổ Điển-Bán Cổ Điển.

Năm 2018 kiến trúc nhà theo phong cách Tân Cổ Điển sẽ ngày càng phổ biến với nhiều màu sắc nổi bật. Công trình sử dụng nhiều cửa sổ cũng như cột tạo sự kiên cố thoáng mát. Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng Tân-Cổ vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích giúp phù hợp với khí hậu nhiệt đới.

Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông

Mẫu nhà biệt thự phong các tân cổ điển tiêu biểu.

Người ta ngay lập tức nhận ra được phong cách kiến trúc này bởi mặt tiền và mái vòm phía trước hay giữa , ngôi nhà tân cổ điển có tỷ lệ vàng chính xác và thể hiện một vẻ đẹp cổ điển, vĩnh cửu. Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng theo phong cách tân cổ điển này cũng đang được khá nhiều người ưa thích và lựa chọn vì sự sang trọng và độc đáo do nó mang lại cho chủ nhân ngôi nhà. Và phong cách này là một lối kiến trúc vận dụng cả 2 lối kiến trúc là hiện đạicổ điển. Việc kết hợp chúng lại sẽ đem đến một góc nhìn tuyệt đẹp.

Mẫu nhà biệt thự phong các tân cổ điển tiêu biểu.

Thiết Kế biệt thự cho nhà anh Dương – Trương Mỹ , Hà Nội

Đặc điểm nổi bật của phong các kiến trúc này
+ Nét cổ điển chính là những kiểu dập khuông pano, chạy chỉ phào trên đồ gỗ, trần nhà nhưng những nét cổ điển đó được thể hiện rất nhẹ và tinh tế qua việc tiết giảm bớt hoa văn, đơn giản bớt chỉ phào để tạo ra cái gọi là Tân Cổ điển.
+ Thiết kế mái chụp cùng hệ thống mái đua ra nhịp nhàng khéo léo mang lại vẻ bề thế, sang trọng và bề thế cho căn biệt thự.
+ Các cột trụ vững chãi ở khu vực tiền sảnh, ban công, sân thượng. Khu vực dưới mái được ốp đá sang trọng, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Các chi tiết phào chỉ tinh tế cũng góp phần không nhỏ vào vẻ đẹp của ngôi nhà. Kiến trúc sử dụng các chi tiết phào chỉ đơn giản, dễ thi công nhưng vẫn đảm bảo được giá trị của nó.
+ Mặt tiền tầng 1 được ốp đá sang trọng và bền vững, tầng 2 và 3 được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển Hy Lạp. Với các chi tiết phào chỉ tinh tế cùng tông màu trắng mang lại vẻ quyến rũ cho ngôi nhà.

Trên đây là 2 phong cách nữa cho mẫu nhà biệt thự 4 tầng rất hòa hợp với khí hậu và con người Á Đông mà Kiến tạo việt đã chọn lọc để đưa tới các bạn, hy vọng nó sẽ mang lại cho các bạn thêm những sự lựa chọn./.

Còn điều gì thắc mắc? xin hãy liên hệ theo địa chỉ:
Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội – ☎ : 0981221369
Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng – ☎ : 0903221369

Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng bạn!
Khoa Văn./.

Nguồn >>> http://nhabietthudepktv.com

Các mẫu nhà biệt thự 4 tầng mang âm hưởng Á-Đông… (phần tiếp theo)
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: