Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m – Với những gia đình có diện tích đất rộng thì việc thiết kế một không gian sống thoải mái, thoáng đãng và thư thái là điều mà họ luôn nghỉ tới đâu tiên. Nên anh Hải ở Hòa Bình có mảnh đất khoảng 200m2 muốn được thiết kế một ngôi biệt thự 2 tầng theo kiến trúc biệt thự vườn để cuối tuần vợ chồng anh về đó nghỉ dưỡng. Với mong muốn của anh thì các kts đã lên phương án thiết kế biệt thự trên diện tích đất 10x10m. Chúng ta sẽ cùng đi tham khảo cụ thể.


Phối cảnh mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Mẫu nhà biệt thự đẹp kiểu nhà vườn 2 tầng hiện đại 10x10m được thiết kế đơn giản những tầng được nét cùng với gam màu xanh dương của mái nhà và màu trắng đã làm nổi bật nên không gian biệt thự 2 tầng rất đỗi bình yên và nhẹ nhàng. Xung quanh ngôi nhà được xây hàng rạo bằng song sắt bảo vệ khiến ngôi nhà vừa thoáng, vừa an toàn. Xung quanh nhà là sân vườn và cây xanh bao quanh nên mỗi khi đặt chân vào nhà luôn mang đến không khí trong lành và mát mẻ mà thiên nhiên ban tặng.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Phối cảnh – Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Mặt bằng công năng mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Tầng 1: Từ ngoài sân vào là sảnh chính để bước vòa không gian phòng khách rông rãi và hiện đại. Ngoài sảnh chính còn có sảnh phụ nhỏ bên hông đi vào phòng bếp mà không phải đi qua phòng khách. Ngoài phòng bếp và phòng khách thì ở tầng này còn được bố trí 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master với WC khép kín rất thuận tiện cho nhu cầu sử dụng. Còn lại 1 phòng thì ở đối diện phòng khách nên. Diện tích đất rộng rãi nên việc giao thông trong nhà giữa các không gian cũng dễ dàng.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m. 1

Tầng 1 – Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Tầng 2: Được thiết kế gôm 2 phòng ngủ có vệ sinh riêng, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra ban công là phần không thể thiếu cho mẫu thiết kế này và chúng ta có thể kê 1 bộ bàn ghế ngoài trời để ngồi uống nước bên ngoài này cũng được nhé. Một chậu hoa hay cây leo lên trên mái che ngoài trời sẽ rất đẹp. Trong 2 phòng ngủ có 1 phòng có WC khép kín, còn lại cạnh cầu thang có 1 phòng nữa chung cho cả tầng sử dụng. Phòng thờ bố trí đặt hướng hợp với phong thủy mang lại cho chủ nhà nhiều may mắn và tài lộc.

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m. 2

Tầng 2 – Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp rộng rãi thoáng mát cùng với cách bố trí công năng sử dụng, phối màu hài hòa đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và thư thái, ngoài ra, chúng tôi con rất nhiều mẫu thiết kế biệt thự vườn khác bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại website: nhadepktv.vn để lựa chọn mẫu phù hợp nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.


Hải Yến

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng hiện đại 10x10m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: