Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m xây dựng tại Hà Giang với chủ đầu tư là anh Nguyễn Văn Quý. Anh quý hiện đang là chủ một cửa hàng thời trang, sau nhiều năm tích lũy thì hiện nay anh muốn xây một căn nhà biệt thự trên mảnh đất mà cha mẹ anh để lại. Anh tìm đến công ty Kiến Tạo Việt với mong muốn được làm việc với một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế để có được phương án hoàn hảo nhất cho căn nhà của mình. Được sự đồng ý của gia chủ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế của anh Quý để mọi người cùng tham khảo.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Cảm giác đầu tiên khi nhìn vào phối cảnh của thiết kế nhà biệt thự đẹp này là một sự đồ sộ, uy nghi thường thấy ở các mẫu biệt thự cổ điển. Đây là dụng ý của các kiến trúc sư khi chủ nhà mong muốn tạo hình căn nhà của mình tuy thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn thể hiện được sự hoành tráng của mình. Ngoài ra hơi hướng cổ điển cũng cũng được đưa vào mẫu nhà với hệ mái dốc quen thuộc, mái tiền sảnh và bậc tam cấp. Phần tường rào xung quanh ngoài mục đích an ninh là chính thì cũng giữ cho công trình mang đúng chất của một căn biệt thự hơn là một căn nhà phố.

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mặt bằng công năng của mẫu nhà được bố trí như sau:

  • Tầng 1: Gara để xe, phòng khách.
  • Tầng 2: Phòng ăn, bếp, phòng ngủ.
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ, sân phơi.
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự đẹp này được ngăn cách với cổng rào bởi một khoảng sân  rộng, bên trong có thể tiếp cận từ cả 2 hướng của ngôi nhà với cửa chính và cửa phụ. Ngoài ra chủ nhà cũng có thể vào bên trong từ gara để xe ô tô của mình thay vì phải đi ra ngoài mới có thể vào được. Phòng khách là không gian chiếm hầu hết diện tích của tầng 1 với mục đích vừa là nơi tiếp khách lại vừa có thể liên bày tiệc liên hoan tại đây.

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Tầng 2: Mặt bằng tầng 2 có một phòng ngủ tiện nghi dành cho vợ chồng anh Quý ở phía trước, đây là căn phòng tương đối rộng rãi lại đầy đủ chức năng như phòng thay đồ, nhà vệ sinh khép kín kết hợp nhà tắm, ban công với view nhìn ra đường phố. Ngăn cách với phòng ngủ bởi sảnh thang là khu vực bố trí bếp nấu và phòng ăn, tại ban công phòng ăn chúng tôi thiết kế thêm tiểu cảnh cây xanh để không gian này trở nên mát mẻ hơn cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ.

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m

Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 cũng được bố trí một phòng ngủ tiện nghi giống như ở tầng 2 nhưng đây sẽ là căn phòng dành cho 2 đứa con nhỏ của vợ chồng anh Quý cho nên nội thất của căn phòng này cũng sẽ sinh động, đáng yêu hơn. Phòng thờ của gia đình được bố trí tại góc trong tầng này sẽ đảm bảo sự yên tĩnh cần thiết và tránh khói bụi từ đường phố. Ngoài ra bên cạnh phòng thờ còn có một khoảng sân phơi nhỏ có mái che gia chủ có thể bày thêm bộ bàn ghế thức trà và thư giãn.

Trên đây là mẫu nhà đẹp hiện đại phong cách biệt thự 3 tầng mái thái rộng 7x14m mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, với thiết kế khác cầu kỳ nên chi phí thi công của căn nhà cũng không hề nhỏ. Nhưng bù lại tiện ích mà nó mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, vì vậy các bạn hãy cân nhắc có nên lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế tương tự không nhé !

Đức Tài

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại 7x14m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: