Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Có cho mình 1 căn biệt thự vừa hiện đại vừa phù hợp với phong cách người Á Đông là điều mong muốn của hầu hết các gia chủ khi chuẩn bị xây dựng. Mỗi ngôi nhà xây dựng lên đều mang cho mình một phong cách riêng biệt, đặc trưng cho tính cách, phong thủy, sở thích của mỗi chủ nhà. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m với 2 mặt tiền dưới đây bố trí nhiều cửa sổ tạo cho không gian đa chiều cho ngôi nhà đại diện cho phong cách riêng của gia chủ luôn luôn yêu thích một không gian thoáng mát.


Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Với diện tích lô đất 7x18m2 và không gian xung quanh thoáng đãng, lô đất nằm nằm trên vị trí có 2 mặt tiền. Các kiến trúc sư đã thiết kế nhà biệt thự 3 tầng với diện tích 7x15m, phần còn lại gia chủ có thể bài trí một số tiểu cảnh theo sở thích.

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Phối cảnh mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Mặt bằng mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Thông tin thiết kế mặt bằng công năng của mẫu nhà như sau:

  • Phòng khách
  • 4 phòng ngủ
  • Gara
  • Bếp ăn
  • phòng sinh hoạt chung
  • phòng thờ
  • sân thượng
Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Tầng 1: Tại tầng 1 bố trí 2 lối vào nhà, gara ô tô thiết kế phía sau nhà tiện lợi cho việc di chuyển xe, vì vậy xe đi theo lối cửa phụ chứ k đi vào lối cửa chính. Xung quanh nhà là khu vườn được trồng nhiều loại cây  hợp lý để lấy sáng cho cả không gian ngôi nhà.

Mặt bằng tầng 1 thiết kế biệt thự 3 tầng gồm 1 phòng khách, kế bên là phòng ngủ, 1 phòng ăn. Chân cầu thang được thiết kế 1 vườn khô trong nhà tạo cảm giác tươi mát, đối diện cầu thang là phòng bếp, nằm tách biệt hẳn với phòng khách và phòng ngủ. phía cuối ngôi nhà là gara ô tô cùng với khu vệ sinh làm cho căn nhà khô thoáng, sạch sẽ.

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Tầng 2: Toàn bộ tầng 2 là không gian dành cho phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, được bố trí với rất nhiều cửa sổ tạo sự thoáng đãng cho tất cả các phòng. Phía mặt tiền chính thiết kế ban công rộng để ngắm cảnh, thư giãn. Cầu thang rộng rãi thuận tiện cho việc đi lại của gia đình có số lượng thành viên khá đông.

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m

Tầng 3: Tầng 3, theo yêu cầu của chủ nhà là nơi có không gian thoáng đãng nhất với 1 sân thượng rộng phía trước mẫu biệt thự đẹp hiện đại. Phía bên kia cầu thang là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ với đầy đủ thiết bị nội thất phục vụ cho việc thờ cúng của gia chủ.

Trên đây là toàn bộ thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m là sự lựa chọn khá hoàn hảo với những gia đình có diện tích xây dựng tương đối rộng rãi với 2 mặt tiền. Căn biệt thự vừa mang lại không gian sống thoáng đãng, rộng rãi cho cả gia đình vừa tạo được cảm giác tiện lợi với việc bố trí các phòng trên từng tầng. Với sự gợi ý này, các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mẫu thiết kế phù hợp và ưng ý nhất.


Đức Tài

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại diện tích 7x15m
Rate this post
Click here to add a comment

Leave a comment: