Biệt thự 3 tầng cổ điển 132m2 độc đáo ở Bắc Ninh

Nếu bạn sở đang sở hữu một lô đất phố vuông văn rỗng dãi với mặt tiền 15m, hoặc một lô đất vườn rộng ở nông thôn, và đang muốn xây dựng một ngôi biệt thự có kiến trúc độc đáo tại đây. Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này, bởi bài viết này Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu tới các bạn đọc một căn biệt thự 3 tầng cổ điển, có thiết kế vô cùng độc đáo của gia đinh anh Sơn tại Bắc Ninh. Sau đây chung ta hãy cùng khám phá ngôi biệt thự độc đáo này nhé.

Khám phá cảnh quan, kiến trúc của ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển này.

Ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển này được xây dựng trên lô đất có chiều ngang 15m và sâu 24m. Với diện tích khá rộng, và gia chủ rất thích phong cách kiến trúc cổ điển. Chính vì vậy các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn thiết kế cho a Sơn một ngôi biệt thự 3 tầng theo phong cách cổ điển 2 mặt tiền hình vuông, với diện tích 132m2.

Biệt thự 3 tầng cổ điển-phối cảnh 3D

Biệt thự 3 tầng cổ điển-phối cảnh 3D

Phía trước ngôi biệt thự là khoảng sân rộng, có cổng lớn rộng 6m, hàng rào được làm bằng nhôm đúc hợp kim, khoảng sân còn được bố trí một góc tiểu cảnh khá đẹp mắt. Hai bên của căn biệt thự 3 tầng cổ điển dược chừa lại lần lượt là 1,5 bên trái, và 2,5m bên phải để tạo khoảng thoáng và lỗi đi quanh nhà. Phía sau cũng được chừa lại một khoảng 3,5 m, nhăm mục đích cho tương lai sẽ xây dựng một nhà tròi bát giác để tiếp khách tại góc bên phải.

Biệt thự 3 tầng cổ điển-phối cảnh 3D2

Biệt thự 3 tầng cổ điển-phối cảnh 3D2

>>>> Tham khảo : Các mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển được yêu thích

Mặt bằng thiết kế và công năng sự dụng.

Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 của ngôi biệt thự phong cách cổ điển này có diện tích 132m2 cả sảnh. Không gian được bố trí tại tầng 1 bao gồm : 1 phòng khách với diện tích 30m2 đi vào bằng 2 sảnh, phòng ăn và nhà bếp có diện tích 24m2 ở phía sau, ở phía bên phải phòng khách là một gara ô tô với diện tích 26m2, và ở trong cùng bên trái là cầu thang và nhà vệ sinh chung của tầng 1.

Biệt thự 3 tầng cổ điển-mặt bằng tầng 1

Biệt thự 3 tầng cổ điển-mặt bằng tầng 1

Còn lại mặt bằng tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín. Một nhà vệ sinh chung.Tầng 3 được bố trí một phòng thờ, một phòng ngủ, một nhà vệ sinh chung, và một sân thượng được sử dụng làm nơi trưng bày cây cảnh và tiếp khách ngoài trời của gia đình.

Hy vọng với những thông tin về mẫu biệt thự 3 tầng cổ điển của gia đình a Sơn, mà Kiến Tạo Việt đã giới thiệu ở trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc chọn lựa phong cách thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình. Bạn có bất cứ câu hỏi nào về việc thiết kế ngôi nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được giải đáp ngay nhé.

 

Biệt thự 3 tầng cổ điển 132m2 độc đáo ở Bắc Ninh
Rate this post