5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018

Thiết kế biệt thự phố hiện nay mang nét đẹp đa dạng nhưng có điểm chung là sự sang trọng, tinh tế và tính nghệ thuật cao. Hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu biệt thự dưới đây để có những  lựa chọn tốt nhất cho dự định của bạn.

5 mẫu biệt thự phố đẹp ấn tượng

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 - Ảnh 1

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 – Ảnh 1

Mẫu thiết kế biệt thự phố đầu tiên này mang đến sự cảm nhận về nét đẹp sang trọng, hiện đại, bề thế. Những cột trụ lớn và mái thái mang đến cho người nhìn cảm giác về một ngôi nhà có hơi hướng cổ điển và sự chắc chắn. Với màu sắc tươi sáng nhẹ nhàng kết hợp với đường nét đơn giản, mẫu biệt thự này mang cả nét hiện đại hòa với sự cổ điển sẵn có. Chất liệu kính được sử dụng nhiều tạo nên không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 - Ảnh 2

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 – Ảnh 2

Nhà biệt thự đẹp 3 tầng này nổi bật hơn với sự hiện đại rõ rệt của mình. Biệt thự phố này sử dụng mái bằng đơn giản nhưng vẫn đẹp tinh tế. Ở các tầng, cửa kính được sử dụng nhiều và tầng nào cũng có lam che nắng. Điều này mang đến không gian sáng và thoáng cho căn biệt thự, bên cạnh đó vẫn hạn chế được nắng chiếu vào phòng. Những chậu hoa và cây xanh quanh nhà tạo ra sự hòa quyện giữa thiên nhiên và không gian sống hiện đại.

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 - Ảnh 3

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 – Ảnh 3

Điểm nổi bật dễ nhận thấy ở thiết kế biệt thự phố đẹp này là những tấm kính lớn chiếm khá nhiều diện tích căn nhà. Chủ ý của gia chủ là sự hiện đại, sang trọng khi nhìn từ ngoài vào và không gian sống bên trong tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Chất liệu kính cũng là cầu nối giữa không gian bên trong và không gian bên ngoài xanh mướt của cây cối quanh nhà.

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 - Ảnh 4

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 – Ảnh 4

Vừa mang phong cách tinh tế, hiện đại, vừa mang vẻ đẹp cổ điển với mái thái, mẫu biệt thự phố này quả thật đáng chiêm ngưỡng và tham khảo. Căn nhà này đã kết hợp được vẻ đẹp mới mẻ, sang trọng đến từ phong cách kiến trúc hiện đại vừa tận dụng được ưu điểm mát mẻ, không lỗi thời của mái ngói. Khoảng sân rộng được kê thêm bộ bàn ghế chắc hẳn sẽ mang đến những phút giây thư giãn, thoải mái cho mọi người.

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 - Ảnh 5

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018 – Ảnh 5

Diện tích khá rộng và 2 mặt tiền đã tạo nên không gian sống thông thoáng và dễ chịu. Màu sắc nhẹ nhàng kết hợp với những không gian xanh xung quanh nhà mang đến vẻ đẹp tươi tắn, mát mẻ. Kiến trúc ngôi nhà thật độc đáo bởi những khối hình nổi bật. Kiểu mái bằng dù đơn giản nhưng vẫn giữ được nét đẹp sang trọng, tinh tế và hiện đại của thiết kế biệt thự phố đẹp 3 tầng này.

Đặc điểm chung của 5 mẫu biệt thự trên là vẻ đẹp ấn tượng, tinh tế và sang trọng, tuy nhiên mỗi thiết kế lại mang trong mình phong cách riêng đa dạng. Hiện nay những thiết kế biệt thự phố đẹp đang là lựa chọn của nhiều gia đình vì nó mang nhiều ưu điểm và khẳng định được tiềm lực kinh tế cũng như mắt thẩm mỹ của gia chủ. Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để được đội ngu kiến trúc sư tư vấn, thiết kế những mẫu biệt thự với phong cách và nhu cầu của riêng bạn.

5 thiết kế biệt thự phố đẹp ấn tượng 2018
5 (100%) 1 vote
Click here to add a comment

Leave a comment: